Phú An Khang Nhà phố cao cấp khu phát triển mạnh nhất khu vực

dự án đất nền Phú An Khang đường Trường Sa hiện đang là dự án đất nền nhà phố tạo nên thế ngũ giác cho các dự án đất nền nhà phố mang thương hiệu Anh Việt Mỹ của Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ tại tỉnh Quảng Ngãi. Dự án bất động sản có qui mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, chờ mong đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho quý khách hàng, lôi kéo các nhà đầu tư ngay từ những thông tin đầu tiên.

Phú An Khang

>>> Xem qua 360 độ các dự án tại website: 360homes.vn

Đất nền nhà phố và biệt thự Phú An Khang đường Trường Sa khu phát triển mạnh

>>> Xem thêm các dự án đang triển khai hot nhất hiện nay: https://bit.ly/3xtUWYE tọa lạc tại 1 địa điểm chẳng thể xuất sắc hơn tại phía Miền Trung của tỉnh Quảng Ngãi. Nằm ngay giữa khu dân cư Xã Nghĩa Phú . Khu dự án Phú An Khang là sự quyết định xuất sắc dành cho những quý khách hàng thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước, sân vận động và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Khi đặt khu dự án Phú An Khang Quảng Ngãi tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng 1 hệ thống dự án đất nền nhà phố tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi như: dự án đầu tay…, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền nhà phố với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Khu dự án Phú An Khang.

Khi hoàn thành dự án đất nền Phú An Khang đường Trường Sa khi hoàn thành được chờ mong sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía Miền Trung tỉnh Quảng Ngãi. Khu dự án Phú An Khang cũng sở hữu các tiện ích cao cấp hấp dẫn trong đó chẳng thể không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi 4 mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. không gian sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang lại nhưng trải nghiệm cuộc sống đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- ngoại khu và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5 sao làm cho quý khách hàng thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Đến với https://bit.ly/3xtUWYE bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm mang lại cho cư dân Khu dự án Phú An Khang 1 cuộc sống trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phú An Khang Quảng Ngãi nhất khu vực

Được thiết kế với chiều cao xây tự do, khu dự án Phú An Khang Quảng Ngãi cung cấp cho thị trường BĐS tỉnh Quảng Ngãi 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với nhà phố và biệt thự cao cấp tương ứng với các loại diện tích từ Diện tích trung bình: 36m, 17m5, 21m, 15m5, 12m.. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn có thể quyết định cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Miền Trung được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Khu dự án Phú An Khang vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Trong khi các dự án đất nền nhà phố trong khu vực như dự án đất nền nhà phố Quảng Ngãi Shiamond City, DB Complex, Maris City, Mỹ Khê Angkora Park, Nghĩa Hành New Center, Sunfloria City …có giá bán trên 14tr/m2 thì Khu dự án Phú An Khang lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1 tỷ/lô quý khách hàng có thể sở hữu ngay 1 nền đất nền nhà phố và biệt thự tại dự án đất nền nhà phố. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án đất nền nhà phố trong khu vực. Nhưng Khu dự án Phú An Khang vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Khu dự án Phú An Khang, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích cao cấp trên. Những ưu đãi Khu dự án Phú An Khang mới nhất dành cho đất nền nhà phố và biệt thự đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án đất nền nhà phố có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và giải đáp chuyên sâu từ chuyên viên.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339