Những thông tin nổi bật về tập đoàn EZ Land

Với sự hỗ trợ của vốn tư nhân và tổ chức, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính và bất động sản, EZ Land đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao đồng thời xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Vậy EZLand là ai? Tại Việt Nam chủ đầu tư này đã có những dự án nào? Ngay trong nội dung bài viết sau là những thông tin mà Lê Quang Thành muốn đề cập đến chủ đầu tư EZ Land để quý khách cùng theo dõi!

chu dau tu ez land

Chủ đầu tư EZ Land là ai?

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển với tốc độ ấn tượng trong những năm gần đây, tăng trưởng GDP trung bình hàng năm 6,45% kể từ năm 2000. Mức tăng trưởng này không có dấu hiệu chậm lại. Trên thực tế, Sài Gòn dự kiến sẽ có tốc độ tăng trưởng GDP cao thứ hai trong số các thành phố châu Á trong vòng bốn năm tới.

Chính vì bối cảnh đó,  EZ Land được ra đời và giới thiệu đến cho thị trường Việt Nam những dự án bất động sản hấp dẫn để có thể xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

EZ Land có một tầm nhìn duy nhất đó là cung cấp cho người dân Việt Nam những ngôi nhà chất lượng mà họ có thể mua được. Lê Quang Thành được biết chủ đầu tư EZ Land kết hợp những hiểu biết và chuyên môn địa phương của Việt Nam, nguồn gốc châu Âu, cùng với nguồn kiến thức đã thu thập được từ nhiều thập kỷ, kinh nghiệm toàn cầu để cung cấp các giải pháp nhà ở cho thời đại hiện đại.

Như chúng ta có thể thấy, những phát triển về nhân khẩu học và kinh tế đã dẫn đến sự thiếu hụt nhà ở cho thế hệ trẻ đang đi lên của Việt Nam. Và Lê Quang Thành thông tin công ty EZ Land đang giải quyết sự thiếu hụt này thông qua việc cung cấp nhà ở chất lượng tại các khu vực trọng điểm của Sài Gòn, đồng thời mang đến nhiều cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

EZ Land đang nhắm mục tiêu vào phân khúc nhà ở giá rẻ tầm trung, nơi mà họ nhận thấy sự thiếu hụt nguồn cung ngày càng tăng. Và tập đoàn này tin rằng đây là một kịch bản đầu tư gần như hoàn hảo, sẽ chỉ tăng lên trong những năm tới. Công ty EZ Land cũng rất mong muốn các khách hàng hãy tham gia cùng họ trong “Thời kỳ hoàng kim” của cơ hội kinh tế tại Việt Nam.

Hoạt động của tập đoàn EZ Land tại Việt Nam

EZ Land đang giới thiệu nhà ở chất lượng cao hơn cho Sài Gòn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương trong quá trình này.

Theo như thông tin Lê Quang Thành tìm hiểu, công ty EZ Land đã mở bán thành công 2 dự án căn hộ tại Quận 9 (Tp.HCM) là HausNeo và HausBelo. Đặc biệt, dự án HausNeo đã chính thức bàn giao cho cư dân, vượt tiến độ.

Năm 2020, dự án tiếp theo của EZ Land – HausNima chuẩn bị ra mắt. Với 1.803 căn hộ, HausNima sẽ là khoản đầu tư bền vững cho cuộc sống hiện tại và tương lai. Sự ra đời của những dự án này với mục đích EZ Land muốn cùng chúng ta xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Sáng kiến ​​về nhà ở đầu tiên của công ty EZ Land là HausNeo, và việc gọi nó là một thành công là một điều gì đó không thể nói trước được. Lê Quang Thành được biết HausNeo đã giải phóng 95% hàng tồn kho và bán hết trong vòng bảy tuần. Việc giao hàng đã được ấn định vào quý 2 năm 2019, những nhà phát triển đang chạy trước kế hoạch. Bạn có thể tưởng tượng các bên liên quan vui mừng như thế nào khi thấy EZ Land vượt qua các tiêu chuẩn của chính mình.

Trên đây là một số thông tin về EZ LandLê Quang Thành muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu có bất cứ điều gì cần thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ! 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.instagram.com/lequangthanhsalereal/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Trả lời

0913.756.339