Những lí do vì nguyên nhân gì mà nên sở hữu ngay căn hộ dự án The Privia Khang Điền

Với những phản hồi tích cực mà bán căn hộ The Privia nhận được từ phía thị trường và quý khách hàng kể từ thời điểm mua bán, dự án bất động sản này đã và đang được đánh giá là bất động sản ĐÁNG MUA nhất hiện nay. Nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là nhận định mang tính chủ quan của một bộ phận, vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những yếu tố có giá trị rất cao của căn hộ dự án The Privia Khang Điền.

The Privia

căn hộ cao cấp The Privia Bình Tân

Khu căn hộ cao cấp The Privia vui chơi thỏa thích

căn hộ cao cấp The Privia Bình Tân nằm tại 1 trong những vị trí đẹp bậc nhất tại trung tâm khu đô thị với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ cảnh quan và đường An Dương Vương,Hồ Chí Minh. Xét trên thị trường, đây là dự án bất động sản đẳng cấp danh tiếng và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các quý khách hàng nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là rất là hấp dẫn. Đặc biệt với dự án chung cư The Privia với địa điểm đắc địa, trung tâm trong dự án bất động sản lại càng hút khách.

bán căn hộ The Privia mong đợi đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… ở các khu vực lân cận.Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu căn hộ cao cấp The Privia Bình Tân .

Căn hộ dự án The Privia Khang Điền sinh lời cao

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Bên cạnh đó, cách bài trí không gian và chung cư cao cấp cũng để lại những ấn tượng sâu sắc với đông đảo quý khách hàng bởi sự hài hoà, đẹp mắt và tiện nghi bậc nhất. Đó không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà đó thực sự là một tổ ấm hạnh phúc bền vững đáng mơ ước.

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ Officetel luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho nhà đầu tư một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các doanh nghiệp thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp giảm thiểu thời gian đi lại, tìm quý khách hàng và quản lý của chủ căn hộ. Phân khúc quý khách hàng thuê hiện nay rất phong phú bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ Officetel tại căn hộ dự án The Privia Khang Điền chủ sở hữu có thể cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng, phù hợp với xu hướng start up hiện nay. Để cập nhật thông tin chi tiết về căn hộ dự án The Privia Khang Điền cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án bất động sản quý khách hàng xin vui lòng điện thoại tới hotline phòng kinh doanh.

>>> Xem Thêm:https://priviakhangdien.vn/mat-bang/

Bài viết liên quan

0913.756.339