Những giá trị dự án Casamia Calm Hội An mang lại

Để đánh giá một dự án bất động sản nào đó, Lê Quang Thành thường thông qua rất nhiều yếu tố khác nhau điển hình như vị trí, không gian sống, chất lượng dự án kể cả tiện ích bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài việc hội tụ nhiều điều kiện cần và đủ, sản phẩm còn triển khai một số dịch vụ độc quyền mới có thể gây ấn tượng, thu hút khách hàng.

Nói đến đây, Lê Quang Thành nhớ đến một dự án đang gây cơn sốt lớn trong thời gian gần đây và cũng là sản phẩm thỏa mãn tất tần tật các yếu tố ở trên. Đó là Casamia Calm Hội An lequangthanh – một trong những dự án của chủ đầu tư công ty Cổ phần Đạt Phương.

Sau đây, Lê Quang Thành sẽ trình bày một số giá trị nổi bật nhằm chứng minh sự hoàn hảo của dự án Casamia Calm Hội An qua những thông tin sau.

du an casamia calm hoi an

Vị trí dự án Casamia Calm Hội An ở đâu?

Đầu tiên, về vị trí dự án Casamia Calm Hội An được đánh giá có vị trí hoàn toàn đắt địa, đó là vì Casamia Calm Hội An đang tọa lạc tại phường Cẩm An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Hội An là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, độc đáo hơn Casamia Calm Hội An nằm ngay lòng khu dự trữ sinh quyển rừng Bảy Mẫu – khu nổi tiếng nhất tại Hội An được Unesco công nhận.

vi tri casamia calm hoi an

Ngoài ra, Casamia Calm Hội An còn nằm trên con đường tơ lụa nối thẳng từ Đà Nẵng qua Hội An đến Tam Kì. Chính vì thế, Casamia Calm Hội An chào đón khá nhiều khách du lịch và vô tình trở thành địa điểm gây ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Theo Lê Quang Thành cập nhật, chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây, lượng du khách đến Hội An tăng lên chóng mặt dẫn đến số lượng khách hàng Casamia Calm Hội An phục vụ cũng tăng lên không ngừng. Đây là một trong những cơ hội gia tăng doanh thu cho dự án.

Sở dĩ người dân chọn Casamia Calm Hội An một phần do yếu tố vị trí nói trên, phần còn lại là do Casamia Calm Hội An nằm sát bên khu đô thị nghỉ dưỡng lớn nhất miền Trung trong tương lai – Nam Hội An. Theo đánh giá, khu vực Nam Hội An được quy hoạch thành đô thị nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều sự tiện ích đẳng cấp xung quanh như Vinpearl Nam Hội An, Hoiana Casino,…

Không gian sống tại dự án Casamia Calm Hội An

Đến với Casamia Calm Hội An cư dân sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều dịch vụ mới mẻ và độc đáo bởi các khu tiện ích lân cận. Còn đối với dự án Casamia Calm Hội An, giá trị mà khách hàng nhận được có xứng đáng với giá tiền họ bỏ ra hay không.

Thấy được sự đẳng cấp và phong cách Hội An, chủ đầu tư đã thông minh khi cho xây dựng Casamia Calm Hội An tương đồng với bối cảnh xung quanh. Cụ thể, đối với từng sản phẩm tại Casamia Calm Hội An, chủ đầu tư cho kết hợp mái ngói cổ kính đậm chất Hội An, xung quanh là các mảng xanh rì của cây cối kèm theo đó là luồng gió trong lành thổi vào từ dòng kênh uốn lượn. Tất cả được kết tinh tạo thành không gian độc nhất vô nhị hứa hẹn gây thương nhớ cho khách hàng.

Ngoài những tiện ích vốn có cho một dự án, Casamia Calm Hội An còn tạo độ ấn tượng bởi dịch vụ du thuyền đến tận nhà, khu vực clubhouse – nơi kết giao của nhiều doanh nhân thành đạt hoặc giới thượng lưu.

tien ich tai casamia calm hoi an

Trên đây là một số giá trị mà Casamia Calm Hội An mang lại cho khách hàng. Hi vọng thông tin Lê Quang Thành cung cấp bổ ích cho quý khách.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

hotline Vinhomes Central Park