Những căn hộ chung cư đang Hot?

Trong những năm trở lại đây phân khúc căn hộ chung cư đang từng ngày thu hút sự hấp dẫn của khách hàng, sở hữu nhiều điểm mạnh về vị trí, tiện ích cùng với giá bán hấp dẫn, chung cư cao cấp được xem là phân khúc bất động sản đắt giá nhất hiện nay.

Những chung cư cao cấp nào đang Hot? Cùng SaleReal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm một số lưu ý khi mua căn hộ cao cấp tại video dưới đây:

Những căn hộ chung cư đang Hot?

Căn hộ chung cư đang từng ngày thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong những năm gần đây. Khách hàng có thể thấy được sự sôi động này diễn ra ở những thị trường căn hộ quận 9 hay những chung cư quận 2 đang là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo một số dự án căn hộ quận 9 đang nhận được được sự quan tâm của đông đảo khách hàng như:

Vinhomes Grand Park: được đánh giá là siêu đô thị với quy mô khủng lên tới 365ha, cung ứng ra thị trường hơn 40000 căn hộ, hiện tại dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang triển khai nhưng giai đoạn tiếp theo.

Dự án Safira cũng là một trong những dự án chung cư quận 9 được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sở hữu mặt tiền đường Võ Chí Công cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn dao động từ 33 triệu/m2, đây là căn hộ quận 9 đang gây bão thời điểm hiện tại.

Nếu bạn quan tâm thị trường căn hộ chung cư quận 7 có thể tham khảo một số dự án như:

phoi canh du an sunshine diamond river

Sunshine Diamond River đang là cái tên tạo cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường chung cư quận 7. Đây là dự án đầu tiên tại Sài Gòn khi khách hàng mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư tặng sân vườn có diện tích từ 14 – 40m2. Dự án nổi bật với vị trí 3 mặt giáp sông lại nằm liền kề với công viên Mũi Đèn Đỏ nên được đánh giá là cái tên rất tiềm năng mà bạn cần chú ý.

Hoặc nếu bạn đang muốn tìm một căn hộ chung cư tại khu vực trung tâm có thể tham khảo ngay những dự án chung cư quận 1 như:

Dự án Alpha City: là dự án đầu tiên của tập đoàn Alpha King tại Việt Nam, nên được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, giá bán giai đoạn 1 của dự án từ 7000 – 1000 USD/m2.

Hay bạn cũng có thể tham khảo thêm dự án căn hộ quận 1 có mức giá nhẹ hơn như The Grand Manhattan của chủ đầu tư Novaland có vị trí tại 100 Cô Giang, giá bán giai đoạn 1 khoảng 5500 USd/m2.

Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu và tài chính của mình để tìm ra được một nơi an cư phù hợp với mình và gia đình.

Nên mua căn hộ hoàn thiện hay mua từ lúc đang xây dựng?

Khi mua căn hộ chung cư, khách hàng có thể căn cứ vào tài chính của mình để lựa chọn ra phương án mua phù hợp.

Nếu bạn mua lúc hoàn thiện bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy căn hộ của mình chất lượng như nào? cuộc sống tương lai sẽ ra sao, không cần phải chờ đợi nên không có những rủi ro về việc dự án có thành công hay không? Có thể sử dụng ngay sau khi có quyết định mua.

Tuy nhiên muốn mua lúc hoàn thiện thì khách hàng phải có một khoản tài chính đủ lớn, vì phải thanh toán 1 lần, khách hàng ít được chọn view, chọn tầng theo ý muốn.

Nếu bạn mua lúc đang xây dựng giá thường thấp hơn 20% so với căn hộ hoàn thiện, được phép thanh toán dài hạn, có nhiều lựa chọn về view và tầng.
Tuy nhiên với hình thức này khách hàng sẽ có rủi ro khi tương lai không biết căn hộ của mình mua sẽ thế nào? dự án có được hoàn thiện hay không?

SaleReal đánh giá hình thức mua nào cũng có cái thuận tiện và khó khăn riêng, bạn hãy căn cứ vào nhu cầu và tài chính hiện tại để có được lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

0913.756.339