Nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ là một siêu công trình tầm vóc thế giới nằm ở đảo Ngọc, du an Intercontinental Phu Quoc còn có năng lực đem đến lợi tức rất lớn cho các nhà đầu tư về sau, cùng với đấy là đa dạng chính sách ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng của dự án này Tại đây, khiến bạn yên tâm đầu tư, an nhàn hưởng lợi, gia tăng hơn nữa chất lượng cuộc sống của mình.

Chủ đầu tư BIM Group xây và đầu tư nên một dự án dẫn đầu với những sản phẩm căn hộ, villa nghỉ ngơi cao cấp nhất hiện thời tại khu phức hợp Marina Phú Quốc. Dự án trọng tâm và hiện thời được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng kỳ hạn là Condotel Intercontinental Phú Quốc – dự án được coi là “mỏ vàng” khó bỏ qua của những nhà đầu tư.

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao khi. Chính vì vậy, gia ban Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh http://duannhakhangdien.com/, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Phú Quốc vốn được xem là vùng đất cực tiềm năng, không chỉ vang danh về du lịch, mà đa phần ở vùng đất này đều tụ họp những công trình bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nhất nhì toàn quốc do các ông “trùm” bất động sản đầu tư xây dựng. Vì thế, không chỉ vang danh về cảnh quan tự nhiên, Phú Quốc còn vang danh và thu hút khách hàng bởi những loại hình nghỉ dưỡng thượng hạng và hàng đầu, đặc biệt là dự án resort tổng hợp năm sao + Marina Phú Quốc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có các hướng view rất đáng giá hướng biển, tạo nên sự thoải mái và yên tĩnh, 1 môi trường nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp nhất. Tuy thế, các Condotel InterContinental Phú Quốc đều không có nhiều, so với các công trình khác hiện nay, chủ đầu tư BIM Group muốn dành nhiều diện tích đất nhất cho các tiện ích và cảnh quan thiên nhiên cho dự án, khách hàng lúc hưởng thụ cuộc sống ở Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ thấy được hết nét đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp của khu resort, sự sang trọng và thượng hạng dẫn đầu mà nhà đầu tư đang xây dựng ở đây.

Các khách hàng đang quan tâm tới dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ phải lẹ tay để đặt cọc vì số lượng Condotel ở đây chỉ duy nhất 115 căn, và năm căn villa. Mặc dù sở hữu vị thế trọng tâm của khu phức hợp 5 sao, tuy nhiên bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng không sở hữu quá nhiều các loại hình nghỉ dưỡng. Những nhà đầu tư thông minh sẽ thấy được những lợi thế và ưu thế nổi bật của dự án mà không phải do dự. Những chính sách hấp dẫn của nhà nước hiện tại dành cho Phú Quốc, sự quan tâm và đầu tư của địa phương, sức thu hút dữ dội của đảo ngọc với du khách trong và ngoài nước, chắc rằng những nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua 1 dự án được hưởng thụ lợi phong phú như Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Những chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư BIM dành cho dự án cũng hết sức thu hút, hứa hẹn sẽ là đòn bẩy để đẩy mạnh các quyết định đầu tư của quý khách tiềm năng. Mau tay nắm lấy cơ hội quý giá cho chính mình với Condotel Intercontinental Phú Quốc này là bạn đã chuẩn bị được cho về sau hưởng thụ mức lợi tức lớn 1 cách nhàn hạ nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời