Nhận xét về vị trí dự án Sunshine Diamond River

Vị trí dự án Sunshine Diamond River tọa lạc tại số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7. Theo SaleReal ghi nhận, hầu hết khách hàng đều cho rằng vị trí du an Sunshine Diamond River đẹp trong tâm giá.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River có ưu điểm gì?

Dự án nằm ở đường mặt tiền đường Đào Trí. Tuy đường Đào Trí không phải là tuyến đường lớn nhưng cũng có cái hay của nó. Đường nhỏ, ít xe lớn đi qua, giảm bớt sự nguy hiểm đối với cư dân khi đi đường. Đường nhỏ, sống xung quanh đó ít chịu những ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

vi tri sunshine diamond river

Sunshine Diamond River quận 7 nằm ở gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Nơi đây có nhiều tiện ích, vì thế đây là một thuận lợi đối với dự án, đối với cư dân. Nói về tiện ích thì không nhất thiết phải đến Phú Mỹ Hưng, ngay trong dự án cũng có những tiện ích cơ bản: Khu thể dục thể thao, trường mầm non quốc tế, khu thương mại, siêu thị Mini. Chừng đó cũng có thể phục vụ tốt cho đời sống cơ bản hàng ngày của cư dân. Ngoài ra chắc chắn là sẽ có: Phong Gym, đường đi bộ ven sông, hồ bơi…

Từ Sunshine Diamond River Đào Trí đến quận 1 không xa lắm, ngược lại có thể nói là khá gần. Nếu như di chuyển trong điều kiện đường thông thoáng thì chỉ mất 15 phút. Tuy nhiên điều kiện đường thông thoáng ít khi xảy ra, thế nên phần lớn là chúng ta phải đi mất tầm 25-45 phút.

Dự án nằm trong khu vực có nhiều cây xanh, mật độ dân số thấp. Đi qua đó có thể thấy có rất nhiều cây cối, nhiều nhất là ở khu công viên Mũi Đèn Đỏ, số lượng nhà cửa thì không nhiều lắm nếu so với các khu vực khác như quận 4…

Tiềm năng của vị trí dự án Sunshine Diamond River

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 có thể tăng trong thời tới nhờ vị trí giàu tiềm năng. Thứ nhất đó là sự mở rộng và nâng cấp đường Đào Trí, riêng việc này có thể giúp giá bán tăng vài triệu mỗi m2.

diem an tuong sunshine diamond river thiet ke sunshine diamond river

Khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì việc đi lại giữa Sunshine Diamond River và Thủ Thiêm, quận 1 trở nên thuận tiện hơn. Theo như những gì SaleReal tìm hiểu, cầu Thủ Thiêm 4 nối Tân Thuận quận 7 với Thủ Thiêm quận 2, được dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Trước đây, năm 2018 có đến 4 công ty, tập đoàn kinh tế đấu thầu xây dựng dự án này, nhưng chưa chọn được công ty nào xây dựng do gặp một số vấn đề. Trung ương xem đây là dự án trọng điểm cần phải thực hiện sớm nhất có thể.

Khu vực quận 7 sắp tới có nhiều dự án đường xá được xây dựng. Điều đó giúp cho giá bán căn hộ Sunshine Diamond River có lý do để tăng lên. Đường Nguyễn Hữu Thọ sắp được mở rộng lên 40 mét. Đây là một phần của dự án đường trục Bắc Nam (đi xuyên qua trung tâm thành phố, kéo dài từ quận 12 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – Nhà Bè.

Với những dự án hạ tầng giao thông như kể trên thì giá bán căn hộ Sunshine Diamond River tăng lên là điều dễ hiểu. Giá bán có khả năng tăng thì quý khách cũng nên xem xét, lưu ý để đầu tư.

Trong bài viết này chúng tôi mới chỉ nói về vị trí dự án, ở các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ nói thêm nhiều nội dung khác nữa. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để trao đổi cụ thể hơn về dự án.

0913.756.339