Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn có uy tín như thế nào?

Dự án Sunshine City Sài Gòn ngoài việc nổi bật lên nhờ được thi công bởi chủ đầu tư uy tín, căn hộ cao cấp  quận 7 còn được các khách hàng biết đến với tiến độ thi công cực kỳ mạnh mẽ do nhà thầu danh tiếng thực hiện.

Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn có uy tín như thế nào? Với bài viết này, các chuyên giá SaleReal Team sẽ chia sẻ 1 số thông tin dự án liên quan đến vấn đề này của dự án Sunshine City Saigon hi vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, giúp quý khách tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Ngoài ra, tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 thì Sunshine Group còn cho triển khai một dự án khác là Sunshine Diamond River.

Suốt thời gian vừa qua đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng quan tâm, khi sở hữu nhiều điểm nổi bật. Tham khảo thêm dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond

Thông tin nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Kết hợp cùng với tập đoàn Sunshine Group thực hiện dự án Sunshine City Sài Gòn, đó chính là nhà thầu thi công Hoà Bình, đơn vị uy tín số 1 trên thị trường bất động sản Việt Nam.

và đây cũng là cái tên đã quá quen thuộc với khách hàng từ các dự án trải dài từ Bắc chí Nam, nổi bật ở nhiều hạng mục xây dựng  về khu đô thị, thương mại, chung cư, toà cao ốc, các dự án dân dụng, dự án công trình công cộng,…

tien do sunshine city saigon

Nhà thầu Hoà Bình cũng là 1 trong số những nhà thầu thi công hàng đầu được các chủ đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu đối tác..

Với số vốn cực kỳ mạnh mẽ, hiện tại, đơn vị này đã đầu tư số vốn khoảng 2.000 tỷ đồng để trang bị cho hệ thống máy móc, trang thiết bị để phục vụ cho việc thi công. Và có hơn 90 dự án lớn nhỏ trải dài rộng khắp trên 43 tỉnh thành và 4 thị trường nước ngoài.

can ho sunshine city sai gon

Nhà thầu thi công Hoà Bình luôn phát triển và nỗ lực không ngừng trong từng dự án, sản phẩm mà mình mang đến với khách hàng đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng bàn giao đúng cam kết.

Nhờ đó, từng bước, nhà thầu dự án Sunshine City Sài Gòn đã gặt hái được khá nhiều thành tựu với nhiều giải thưởng danh giá như: cúp vàng chất lượng xây dựng 2018, Top 100 doanh nghiệp bền vững, Top 10 Sao vàng Đất Việt, Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam,…

Từ những lý lẽ đó, có thể khẳng định được uy tín và vị thế của đơn vị này trên thị trườn bất động sản và khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dự án Sunshine Group để an cư lạc nghiệp.

Nhà thầu thi công đang thực hiện dự án quận 7 đến đâu?

Ngoài những thông tin đánh giá về uy tín của nhà thầu thi công thì tiếp theo ở chủ đề này, quý khách có thể tham khảo thêm về tiến độ thi công tại dự án Sunshine City Sài Gòn tại dự án.

anh that te sunshine city saigon

Cụ thể từ tháng 12/2018 đến nay, căn hộ cao cấp quận 7 đã được cất lên ở tầng thứ 4-5 với tiến độ thi công cực kỳ mạnh mẽ, cùng với 1 đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, máy móc và trang thiết bị dồi dào, mà rất ít có dự án nào cũng có thể có tốc độ tương đương.

Dự kiến, đến khoảng quý 1/2020 tất cả các hạng mục thi công tại dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được nhà thầu thi công hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng.

Do đó, các khách hàng quan tâm đến dự án quận 7 này nên cập nhật thường xuyên các bài viết của SaleReal Team cập nhật để có thể có thêm những thông tin về dự án.

 

Trả lời

0913.756.339