can ho sunwah pearl

Sơ nét về yếu điểm của dự án Sunwah Pearl

Dù rằng có nhiều thế mạnh về kết cấu tuyệt đẹp, tiện ích vượt trội, vị trí vàng… tuy nhiên, chung cư cao cấp Sunwah Pearl sản phẩm được đánh giá cao bởi chuyên gia nhatpham.net vẫn còn một số điểm yếu điểm cần được xem xét đúng cách để trợ giúp nhà đầu tư và quý khách có chọn lựa sáng suốt lúc chọn đầu tư dự án này. Bài viết sau đây sẽ ít nhiều đề cập tới một số điểm yếu của chung cư Sunwah Pearl, hy vọng rằng bạn sẽ xem xét kỹ lưỡng và có cái nhìn toàn cục hơn về dự án căn hộ đẳng cấp đầy cuốn hút này.

Park Riverside dự án nhà phố ba mặt công trình giáp với sông Rạch Chiếc của Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ cùng sở hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu Dự án Park Riverside mang đến 1 môi trường sống tuyệt vời.

can ho sunwah pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl có gì đặc biệt ?

Dự án Sunwah Pearl có tổng số lượng tầm 1259 căn hộ, bao gồm ba tòa tháp với độ cao khoảng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng phong phú từ một đến ba phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được kết cấu theo style trang trọng và tiên tiến, bảo đảm phần lớn các các căn hộ đều có thể view về Sông Sài Gòn. Từ dự án, người dân có thể tới những quận trung tâm thành phố và các tỉnh thành gần kề rất thuận tiện. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện xung quanh dự án cũng làm cho Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#chudautusunwahpearl còn được đầu tư bởi nhà đầu tư cực kỳ uy tín đến từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, việc này cũng tạo nên mức độ đáng tin cậy cao cho dự án này lúc được đầu tư do 1 tập đoàn nước ngoài có tiếng. Các cơ sở vật chất nội và ngoại khu của chung cư Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đầy đủ và cần thiết, gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể hình,… Khả năng tăng giá thành của dự án này cũng được đánh giá là rất cao, giá thành dự kiến của Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Ngoài những điểm nổi trội trên thì chúng ta cũng cần xem xét tới điểm yếu của Sunwah Pearl để có được cái nhìn toàn diện hơn. Nhìn lại những vấn đề hạn chế tại các dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể nhận thấy rằng yếu tố hạn chế chung cho tất cả những dự án đấy là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị trí Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên hệ thống đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có nghị quyết triển khai thí điểm thiết bị kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên trục đường này, đây là thông tin vui đến những người dân và là tiềm năng không thể bỏ qua của những dự án cao cấp ở đây. Mặt khác tuy là nhà đầu tư nổi tiếng đã từng xây dựng rất thành công nhiều công trình ở Việt Nam, tuy vậy Sunwah Group vẫn chưa thực sự chiếm được sự ưu ái tới từ chính phủ, vấn đề này dẫn đến những thủ tục sẽ khắt khe hơn cho người mua nhà.

Dự án Empire City http://duanempirecity.net/ được quy hoạch bài bản để phát triển thành một khu đô thị sang trọng với nhiều tiện ích “đỉnh cao”, Empire City khiến các đại gia vô cùng náo nức bởi các lợi thế xứng tầm với “túi tiền” và phong cách sống của họ.

Vấn đề xét đến các mặt mạnh và mặt còn chưa tDự án Empire City xem thêm cập nhật thông tin Công trình mới nhất được quy hoạch bài bản để phát triển thành một khu thành phố sang trọng với phần đông nhân thể ích “đỉnh cao”, Empire City khiến các đại gia vô cùng náo nức bởi các lợi thế xứng tầm mang “túi tiền” và phong cách sống của họ.ốt sẽ giúp chúng ta có sự cân nhắc thận trọng hơn trong việc đầu tư vào Sunwah Pearl. Mong rằng những thông tin thiết thực trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách hàng đưa ra được chọn lựa tối ưu nhất cho mình.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời