Nâng tầm giá trị cuộc sống tại khu căn hộ Quy Nhơn Melody Bình Định

căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp – của công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc là 1 sản phẩm sáng giá tọa lạc ngay tại mặt tiền của Lô đất DV2 thuộc khu đô thị, TMDV phía Tây đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định, Quy Nhơn. khu căn hộ Quy Nhơn Melody Bình Định được xem như nơi ổn định gia đình tuyệt vời mà cư dân nào cũng mong ước.

Quy Nhơn Melody

Dự án cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp thiên đường có thật

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữu lòng thành phố Chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ banggiachudautu.vn chính là nơi ổn định gia đình tuyệt vời mà khó có dự án bất động sản nào sánh kịp lúc nằm tại vị trí đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, lưu thông với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc. Các tuyến đường xung quanh dự án bất động sản đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: đường An Dương Vương, Xuân Diệu, Nguyễn Huệ. …. … Đặc biệt, từ vị trí dự án bất động sản rất rất dễ dàng để sử dụng những tiện ích vượt bậc tại Bình Định.

Không chỉ là vị trí mà tiện ích căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp cũng mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đây cũng sẽ là một nơi hứa hẹn sẽ vượt qua dự án bất động sản khác để trở thành chọn lọc số 1 trong khu vực nội thành Quy Nhơn với đầy đủ các tiện ích của 1 khu đô thị như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc biệt có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ banggiachudautu.vn có đầy đủ, phong phú các tiện ích. cùng với tiện ích được hưởng của khu vực xung quanh, dự án bất động sản còn chú trọng đặc biệt đến không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn với 58 tiện ích nội khu cao cấp.

Chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp hồ bơi tràn

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. khu căn hộ Quy Nhơn Melody Bình Định ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao được thiết kế tân tiến bên cạnh những không gian tiện ích cao cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được chú ý ở đây là ở các khu vực kế cạnh là khu căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 1.6 tỷ/căn là bản có thể sử dụng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ cao cấp này. Do đó, ta có thể nhận thấy ưu điểm và lợi thế của vị trí dự án bất động sản cùng với thiết kế tân tiến mà khu căn hộ Quy Nhơn Melody Bình Định mang đến sẽ không làm bạn thất vọng. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ cảnh quan rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án bất động sản khu đô thị khu căn hộ Quy Nhơn Melody Bình Định mang lại một chung cư hạng sang hợp với hướng phong thủy nhất. Với vị trí quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng khu căn hộ Quy Nhơn Melody Bình Định xứng đáng trở thành chọn lọc số 1 trong nội thành Quy Nhơn.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: BNC Dragon Cầu Tràm banggiachudautu.vn

5 lý do Apple đáng giá 1.200 tỷ USD

Với Icahn, danh hiệu công ty lớn nhất thế giới của Apple vẫn chưa làm ông hài lòng. Vốn hóa của hãng hiện là 603,6 tỷ USD. Nhưng trong bức thư gửi CEO Apple – Tim Cook hôm qua, Icahn cho rằng lẽ ra cổ phiếu Apple phải có giá.

Từng bước hạn chế các đô thị bỏ hoang

Nguyên nhân của hiện tượng này được các chuyên gia kinh tế giải thích như sau: Trong thời gian từ năm 2010 trở về trước, việc quy hoạch và đầu tư các dự án phát triển nhà ở, khu đô thị mới được các địa phương thực hiện không theo.

Hoang lạnh, tiêu điều ở đô thị mới Trung Văn

Hầu hết các quần thể “thừa cỏ dại, thiếu người ở” đều tề tựu ở phía Tây và một phần phía Đông Hà thành. Đây là những dự án tổ hợp hoành tráng nhiều hứa hẹn (về quy mô dân số, hạ tầng tiện ích lẫn vốn đầu tư) được.