Năng lực cạnh tranh cao của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong số những công trình bất động sản tại Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có năng lực cạnh tranh vô cùng lớn khi đưa vào khai thác, nhiều chuyên gia cũng có những nhận định rất cao về dự án này: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tiềm năng cạnh tranh mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng du an Condotel Intercontinental Phú Quốc tới từ rất nhiều nhân tố và những lý do này tạo được sự chinh phục cực lớn cho những nhà đầu tư, khiến dự án này luôn luôn hot trên sàn bất động sản kể từ lúc được công bố chính thức.

Park Riverside q9 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Xem ngay về khu dân cư Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

Du an Van Phuc có công viên trung tâm hồ cảnh quan 21.5ha đóng vai trò trung tâm khởi tạo nguồn sinh khí tươi mát và vô tận cho toàn bộ dự án https://goo.gl/9y37HP, góp phần điều hòa khí hậu, gạn lọc khói bụi không chỉ cho riêng dự án mà còn cho cả TPHCM. Vạn Phúc là xu hướng quy hoạch đô thị tiên tiến của các thành phố nổi tiếng trên thế giới từ Paris, New York, Vancouver đến Thượng Hải.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc được kết cấu xây dựng bởi hàng loạt các đơn vị tư vấn dẫn đầu thế giới, với ý tưởng từ hình dạng của con sao biển, các căn hộ – biệt thự tại dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc hướng tới một vẻ đẹp tự nhiên, đặc sắc, khác lạ và tuyệt mỹ, cao cấp bậc nhất với tiện ích 5 sao. Những tiện ích 5 sao dành cho cuộc sống thời thượng đều có mặt tại khu nghỉ dưỡng đình đám này. Bên cạnh đó, người dân Condotel Intercontinental còn được thụ hưởng các hạng mục trong quần thể Phú Quốc Marina như khách sạn năm sao, resort, căn hộ đẳng cấp, villa nghỉ dưỡng, quảng trường biển, phố đi bộ, công viên nước chủ đề…

Tiếp theo phải nói đến bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều phối và hoạt động bởi thương hiệu số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Thương hiệu này hiện tại đang quản lý 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng tại gần 100 đất nước và vùng lãnh thổ. Quý khách hàng quen thuộc của thương hiệu này thông thường là những tỷ phú, doanh nhân, quan chức, các người nổi tiếng bởi chất lượng phục vụ cũng như tiện nghi đẳng cấp tập đoàn này đem tới. Mới đây ở Việt Nam, đơn vị này cũng gây tiếng tăm vang dội với hệ thống khách sạn Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley trong hai năm liền đoạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Đặc biệt, cuối năm 2015 có ba căn biệt thự được bán thành công với giá cả gần 4 triệu USD/căn. Và Condotel Intercontinental Phú Quốc không những là condotel đầu tiên ở Việt Nam, mà còn là Condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia quản lý và hoạt động. Chính vì vậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến 1 luồng sinh khí mới cho sàn bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn hết, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến nhiều cơ hội phát sinh lợi tức thông qua tiến trình đầu tư và cho thuê với lợi nhuận và nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách được cam kết, đây quả thực là cơ hội quý giá cho các nhà đầu tư. Tụ họp khá nhiều ưu điểm về chuẩn mực quốc tế, cấu trúc đặc sắc, tiềm năng phát sinh lợi nhuận cao, đơn vị quản lý uy tín… cho nên Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận định khá cao về khả năng cạnh tranh của mình, là một cái tên sáng giá trên sàn bất động sản đang vô cùng sôi nổi, nhộn nhịp như hiện nay. Nếu như bạn có quyết định đầu tư thông minh từ ngay bây giờ với Condotel Intercontinental Phú Quốc thì trong thời gian tới lợi ích mà bạn nhận được sẽ rất lớn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời