Một số dự án đất nền Đà Nẵng nổi bật

Đà Nẵng đang là khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh nhất Việt Nam. Nơi đây không chỉ phát triển mạnh về thị trường du lịch mà thị trường bất động sản cũng vô cùng sôi động. Hàng loạt nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước và cả nước ngoài đều quan tâm và đầu tư vào các dự án nơi đây.

Nếu quý khách chưa giá đất nền Đà Nẵng thì trong bài viết dưới đây PiRealtor sẽ cung cấp một số khu đất nền Đà Nẵng nổi bật để khách hàng lựa chọn nhé!

Tham khảo thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng tại video dưới đây:

Một số dự án đất nền Đà Nẵng nổi bật

Dự án đất nền Đà Nẵng – Hòa Xuân

Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được chủ đầu tư Sun Group xây dựng ngay tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án biệt thự sở hữu vị trí đẹp, chỉ cách sân bay 4km, có lợi thế 3 mặt hướng sông giá với sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò. Với quy mô dự án đất nền Đà Nẵng này rộng 450ha nhưng chỉ xây dựng với mật độ khoảng 17%, còn lại để bố trí các tiện ích sống cao cấp phục vụ cư dân. Nên nơi đây được đánh giá là cuộc sống xa hoa, chuỗi tiện ích đẳng cấp hang đầu thành phố, xứng đáng là không gian sống cho giới thượng lưu.

Giá bán dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có nhiều điểm mạnh và tiềm năng phát triển lớn nhưng giá bán chỉ giao động khoảng trên dưới 10 tỷ/căn nhà.

Dự án đất nền Đà Nẵng – Golden Hills City

Đây lại tiếp tục là một dự án khu đô thị sinh tầm cỡ được xây dựng tại Hòa Xuân do tập đoàn SunLand phát triển. Dự án được xây dựng ngay tại huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu – là khu cửa ngõ phía Tây Bắc của Đà Nẵng. Đây cũng là một căn hộ xanh có các mặt giáp sông, sở hữu thiết kế cảnh quan độc đảo do chính công ty thiết kế cảnh quan hang đầu tại Hoa Kỳ thực hiện.

Lợi thế cạnh tranh của dự án đất nền Đà Nẵng này là nằm cạnh ngay khu công nghệ cao , khu công nghệ thông tin tập chung lớn bậc nhất thành phố và khu sân Golf Bà Nà,….

Dự án còn sở hữu tiềm năng tang giá cao, ở thời điểm mở bán năm 2014 giá 1 sàn là 300 triệu nhưng đến năm 2019 đã tăng lên 2,5 tỷ/nên nhà. PiRealtor đánh giá đây một dự án đáng để đầu tư.

golden hill

Đất nền Đà Nẵng – Eco Charm

eco charm

Không khác gì 2 dự án tiềm năng ở trên, khu biệt thự Eco Charm sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách biển có 800m, có mặt tiền giáp sông Cu Đê, nối liền Vĩnh Đà Nẵng và di chuyển đến sân bay Đà Nẵng chỉ mất khoảng 20 phút.

Đặc biệt, điểm nổi bật khiến dự án đất nền này thu hút khách hàng là có giá thành và chinh sách thành toán hấp dẫn. Với 1 khu đất nền diện tích 100m2 – 200m2 chỉ có giá bán khoảng 10 triệu, khu biệt thự liền kề có giá bán khoảng 50 triệu.m2 và các condotel có giá bán giao động từ 23 triệu/m2.

Với 3 dự án mà PiRealtor cung cấp ở trên, hy vọng khách hàng đã có thêm những thông tin để chọn lựa các khu đất nền Đà Nẵng phù hợp nhất. Hãy liên hệ với PiRealtor để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm cho khách hàng về các dự án đất nền tại Đà Nẵng nhé!

hotline Vinhomes Central Park