Lý giải sức hấp dẫn từ tên của căn hộ chung cư The Aston

Bạn đang tìm hiểu tới 1 căn hộ với các dịch vụ tiện ích? Bạn biết tới dự án căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú và đang nghiên cứu về nó. Nhưng có rất nhiều ý kiến khiến bạn nên suy nghĩ: rằng mua căn hộ chung cư The Aston hay nhà phố thì ổn hơn?

 The Aston

căn hộ chung cư The Aston Đường Trần Phú

Căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú bố trí hợp lý

Một trong những nhân tố quan trọng giúp The Aston Nha Trang ghi điểm trong mắt KH là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu thực hiện vào năm 2020, sau 1 thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, căn hộ chung cư The Aston đã chính thức hoàn tất và bàn giao căn hộ cho cư dân chắc chắn tiến độ cam đoan với khách hàng. Vị trí này giúp tiện lợi đi lại, gần các bệnh viện và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại Metro, điện máy HC…

Những tiện ích cảnh quan của dự án căn hộ cao cấp The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập.Trong bối cảnh này, việc kiến tạo cảnh quan xanh, bảo vệ môi trường càng trở nên quan trọng. Điều may mắn và tiện lợi cho khu vực phía nam chính là địa hình đẹp đón gió sông Hồng, lại sẵn nhiều hồ, đầm phong phú như hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Đền Lừ, đầm Đỗi, đầm Lớn… Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các tổ hợp dân cư xung quanh. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất thành phố Nha Trang, với diện tích cây xanh, mặt hồ lên đến 323 ha, nằm trong dự án bất động sản chiến lược tổng thể phát triển thành phố Nha Trang.

Khu căn hộ cao cấp The Aston Đường Trần Phú sống tiện nghi

Thiết kế của dự án bất động sản theo phong cách Singapore chính là 1 trong những điểm thu hút được mọi khách hàng, nhà đầu tư. Mọi căn hộ đều có thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của văn hóa phương Đông. Mỗi căn hộ đều có thiết kế phong phú về diện tích, loại hình, kích cỡ thích hợp cho mọi đối tượng KH như: người độc thân; vợ chồng trẻ; gia đình nhiều thế hệ. Tất cả trông chờ sẽ kiến tạo cuộc sống hiện đại chất lượng cho mọi khách hàng. căn hộ chung cư The Aston có thiết kế đặc sắc với 1500 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích phong phú từ 52m2 đến 85 m2 để thích hợp với nhu cầu của cư dân. Các căn hộ được bố trí 2 – ba phòng ngủ với thiết kế thông minh, tiện ích, tân tiến và sang trọng. Tất cả các phòng đều có hướng nhìn thoáng, hướng nhìn đẹp, logia, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

tháng 7 là cơ hội lí tưởng cho những KH muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những dự định mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút dự định 1 tổ ấm mới để đón 1 cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý KH cũng như nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Việt Nam đưa ra hàng loạt các CSBH cực hấp dẫn và ưu đãi. Chủ đầu tư của căn hộ chung cư The Aston là có nhiều năm kinh nghiệm trông chờ sẽ đem lại 1 sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để lựa chọn nơi đây là nơi đầu tư, ổn định gia đình cho tương lai thịnh vượng.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/the-emerald-golf-view/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Vinhomes Central Park

Trả lời

0913.756.339