Lý do mua căn hộ Raemian City Quận 2 để ở là gì?

Các dự án căn hộ cao cấp được tung ra để chào đón khách hàng chọn mua khá nhiều. Việc lựa chọn được căn hộ tại dự án bất động sản tại khu vực Quận 2 khá khó khăn. Vì thế, câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra: Lý do mua căn hộ Raemian City Quận 2 để ở là gì? Để giải đáp thắc mắc đó, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ một vài lý do thuyết phục để lựa chọn mua Raemian City Quận 2 qua bài viết sau đây.

Lý do nên mua dự án Raemian City Quận 2

Có rất nhiều lý do để khách hàng đưa ra để lựa chọn mua căn hộ tại dự án Raemian City. Quốc Dũng Blog xin đưa ra một số lý do nổi bật để bạn đọc và khách hàng tham khảo như sau:

Nằm gần trung tâm Quận 2

Dự án Raemian City tọa lạc tại vị trí khá đắc địa, nằm trên mặt đường của tuyến đường Lương Đình Của, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Đây là vị trí nằm gần với trung tâm hành chính có sức phát triển nhất nằm gần với khu vực Quận 2.

Tìm hiểu ngay: Phân tích đầu tư cho thuê dự án Raemian City

vi tri raemian city

Mức giá bán hấp dẫn

Theo thông tin cập nhật của Quốc Dũng Blog, chủ đầu tư dự án chưa đưa ra mức giá bán cụ thể. Căn cứ vào mức giá bán căn hộ tại các dự án cùng phân khúc, mức giá bán căn hộ Raemian City được đánh giá khá mềm, không dưới 45 triệu đồng/m2. Vì thế, nhiều khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Chủ đầu tư uy tín

Căn hộ cao cấp Raemian City chính thức được Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) làm chủ đầu tư. Đây là doanh nghiệp có vốn sở hữu của Nhà nước. Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, mức vốn HDTC sở hữu chiếm khoảng 30%.

Các dự án bất động sản do HDTC là chủ đầu tư đều đảm bảo tiến độ thi công, thời gian bàn giao căn hộ theo đúng thời gian đưa ra cho khách hàng. Vì thế, nhiều khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn đặt mua sản phẩm của HDTC.

Mặt bằng dự án Raemian City Quận 2 như thế nào?

Dự án Raemian City được triển khai xây dựng trên diện tích đất khá lớn, khoảng 131ha. Với quy mô xây dựng lớn, chủ đầu tư phân chia dự án thành 24 toà nhà cao tầng đặt ở các vị trí khác nhau. Mỗi toà nhà Quốc Dũng Blog ước tính cao khoảng 40 tầng. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp khoảng 13092 căn hộ cho khách hàng lựa chọn.

mat bang du an raemian city

Hiện tại, dự án Raemian City đang triển khai xây dựng các căn hộ tại phân khu CT1 và CT2 thuộc giai đoạn 1. Dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý IV năm 2019. Bên cạnh đó, chủ đầu tư HDTC cũng đang tranh thủ triển khai xây dựng phân khu CT3 và CT4 của dự án.

Với việc triển khai đẩy mạnh thực hiện xây dựng dự án, chủ đầu tư sẽ đưa ra cho khách hàng cái nhìn tổng thể về các căn hộ tại các phân khu. Trên cơ sở đó, khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Trên đây là một số lý do Quốc Dũng Blog chia sẻ về việc khách hàng lựa chọn mua căn hộ Raemian City Quận 2 để ở. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

0913.756.339