Lợi nhuận ít nhất là bao nhiêu khi đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/PteuO1 bất cứ khi đầu tư vô công việc nào chúng ta đều lưu tâm đến vấn đề lợi nhuận, nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết phương pháp tính toán để ta có được lợi tức lớn, lâu dài và vững bền nhất. Với việc đầu tư vào bất động sản cũng thế, việc lựa chọn được 1 bất động sản đáng giá để đầu tư trong thời điểm hiện thời không hề dễ dàng gì bởi quá nhiều dự án mọc lên ở khắp nơi. Tuy thế, bạn có thể xem xét đến việc đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vì lợi nhuận ít nhất cho chủ sở hữu của dự án này cực hấp dẫn.

Empire City http://duanempirecity.net/ dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa hai công ty Trần Thái – Tiến Phước và tổ chức Denver Power Ltd nước ngoài mang tổng mức đầu tư lên đến một,2 tỷ đô la. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 với tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental Click Here cập nhật thông tin được kết cấu bởi PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, cực kỳ độc đáo và sang trọng. Với số vốn khủng lên đến 60 Triệu USD. Công trình này có tiềm năng tăng giá cả vượt trội, là công trình Condotel đầu tiên đoạt giải thưởng Asia Property Award, vị thế của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, công trình được chủ đầu tư đáng tin cậy kết hợp cùng đơn vị điều phối và vận hành lâu năm và uy tín hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ. Với S đa dạng từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với các loại S khác nhau luôn luôn bảo đảm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn đầu tư, phù hợp với tài chính của mình. Cụ thể cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự duannhamik.com quy mô vô cùng đẳng cấp có mặt sau quanh đó sông Rạch Chiếc khách hàng lúc sống tại Park Riverside sẽ để lại các ấn tượng khó quên.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem đến cho khách hàng những chính sách bán hàng nổi bật cùng tiến trình thanh toán linh động, phục vụ tất cả yêu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi tức ít nhất được đảm bảo là 9%/năm (kỳ thanh toán 6 tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia sẻ lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, quý khách còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán trước so với tiến độ quy định.

Có thể thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa phong phú tố chất đặc biệt hấp dẫn khách du lịch khi đến với Phú Quốc bởi nét đẹp của bãi biển và sự xa hoa, cao cấp bậc nhất của khu nghỉ dưỡng này. Nhân tố này minh chứng cho lợi tức không nhỏ khi cho thuê những căn hộ – biệt thự của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì thế, nếu xét trên nhiều phương diện, ta vẫn thấy được đây là 1 cơ hội đầu tư đặc biệt thu hút, hiếm thấy với tiềm năng phát sinh ích lợi dài lâu, vững bền. Vậy thì những nhà đầu tư còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để có được 1 căn Condotel trong dự án này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel nên độ sốt của dự án này càng tăng lên và chỉ những quý khách nhanh tay mới nắm bắt được cơ hội vàng cho mình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời