Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội hoàn hảo cho người làm việc các quận lân cận

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ bán Biệt thự Hà Nội.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/western-dragon

Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong sân vườn xanh mát

Trong những năm gần đây UBND Hà Nội có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Miền Bắc, đồng thời di chuyển bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Miền Bắc luôn là một trong những khu vực được UBND Hà Nội đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án nhà phố giá rẻ lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc di chuyển với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Hà Nội. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận lợi này, Công ty Cổ phần Bất động sản AIC đã cho xây dựng và triển khai dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong như khẳng định vị thế cũng như khả năng huyện Mê Linh, dẫn đầu trên thị trường nhà đất Việt Nam. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Miền Bắc Hà Nội, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc biệt quan tâm chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực tp Hà Nội sẽ phát triển thành một trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm thiểu tiếng ồn, giảm thiểu khói bụi. Vì vậy mà môi trường sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội tọa lạc ngay mặt đường đường quốc lộ 23, tuyến đường huyết mạch của tp Hà Nội Hà Nội.

bán Biệt thự Hà Nội không chỉ tọa lạc tai địa điểm cực kỳ đẹp. Còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ quý vị và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án nhà phố giá rẻ trong khu vực. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án nhà phố giá rẻ sẽ luôn được thương hiệu Bất động sản AIC đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án nhà phố giá rẻ mang thương hiệu Bất động sản AIC luôn là tâm điểm quan tâm và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý vị qua các sản phẩm của mình, CĐT dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong còn mong muốn thông qua các dự án nhà phố giá rẻ để khẳng định danh tiếng và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường nhà đất trong nước và Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội là một ví như điển hình đầy thuyết phục.

Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong đầu tư lớn

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những dao động không gian mở đậm chất Việt tạo nên một tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không khó mà đầy tinh tế. Không gian thoáng bao quát cả khu vực phía Miền Bắc Hà Nội cũng khiến quý vị thấy được hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một Hà Nội hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống hiện đại luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Chủ đầu tư của Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội là Công ty Cổ phần Bất động sản AIC – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự cực kỳ đắc lực. Mỗi một dự án nhà phố giá rẻ do Công ty Cổ phần Bất động sản AIC làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà phố giá rẻ khác, vì thế, CĐT Công ty Cổ phần Bất động sản AIC luôn là một chọn lọc chắc chắn cho sự danh tiếng và thành công được dự báo trước. Hiện tại, Khu dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội chỉ còn duy nhất 80 căn chưa ra mắt. Nếu quý vị quan tâm dự án nhà phố giá rẻ và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Trả lời

0913.756.339