Khu dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup Đứa con cưng của

Chỉ 1 bước chân, chủ căn hộ chung cư giá rẻ đã từ nhà ra không gian môi trường xung quanh thoáng đãng và vô vàn tiện ích đẳng cấp như ở resort là nhân tố làm nên sức hấp dẫn của tòa sắp công bố chính là trái tim vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park.

Picity Sky Park

dự án Picity Sky Park Bình Đường

Căn hộ Picity Sky Park PiGroup vị trí tuyệt vời

Trước tiên phải khẳng định, dự án Picity Sky Park Bình Đường nhận được sự quan tâm của quý khách và NĐT trước tiên là nhờ địa điểm và tên tuổi của hai đơn vị tham gia. Tọa lạc tại khu đất lớn ngay trên mặt Mặt tiền Quốc lộ 1A, đối diện đại trung tâm thương mại BigC và hồ điều hòa, khu dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup sở hữu địa thế “kim cương” mà khó có dự án bất động sản nào vào thời điểm hiện tại có thể so sánh được. Bên cạnh đó, căn hộ dự án Picity Sky Park còn có đi lại tiện lợi với những trục đường chính như Quốc lộ 1A, Đại lộ bình dương … việc đi lại của các cư dân dự án bất động sản thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn đem đến cuộc sống hiện đại tiện lợi nhất cho các cư dân.

Có thể nói vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park là dự án bất động sản đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hoàn thành từ thiết kế tới tiện ích với vô vàn dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà khu dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup còn là môi trường sống đẳng cấp dành cho quý khách thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng Dĩ An.Ngoài những tiện ích ngoại khu sẵn có, dự án Picity Sky Park Bình Đường hứa hẹn mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo, 1 môi trường sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án bất động sản được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm thương mại mua sắm…

Khu căn hộ Picity Sky Park Bình Đường view trải rộng

Với cuộc sống hiện đại bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, do đó những người đang quan tâm thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được đem đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi định cư lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành. đã có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản và một trong những nhân tố quan trọng nhất để tập đoàn nhận được sự tin tưởng của quý khách chính là nhờ chất lượng công trình. Khâu chọn lọc nhà cung cấp do đó mà cũng được đặc biệt quan tâm, đảm bảo vật liệu và nội thất luôn giữ được giá trị lâu bền và mang tới trải nghiệm tốt nhất.

Với những quý khách có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một khu dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup bởi chủ đầu tư dự án bất động sản đã hợp tác độc quyền với ngân hàng không để đảm bảo công đoạn cũng như giải thích vay tối đa cho người mua nhà. Sức khỏe, tinh thần, tiện nghi là những điều mỗi quý khách của khu dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup sẽ nhận được lúc trở nên cư dân của dự án. khu dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup sẽ là chọn lọc xuất sắc để an cư, lập nghiệp và hưởng thụ những giá trị lâu dài của cuộc sống. Chủ đầu tư là 1 trong số ít các công ty luôn đảm bảo công đoạn và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án bất động sản nào. Do vậy, quý khách lúc chọn lọc căn hộ khu dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn mà NĐT uy tiến Vigroup cam kết. Một cuộc sống hiện đại tiện nghi, hiện đại trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Dĩ An sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-phu-tho/

Bài viết liên quan

hotline Vinhomes Central Park