Khu chung cư STPlus Riverview giá trị đích thực đủ tiện nghi

khu chung cư STPlus Riverview được STC Coporation chính thức mở bán giai đoạn 1 vào dự kiến Cuối Tháng 9/2018.. Đây là tin vui không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cho các quý khách hàng đang chờ mong Chung Cư STPlus Riverview Bình Dương vietcomland.com ra để bắt đầu nhận đặt giữ chỗ ưu tiên. Vậy Chung Cư STPlus Riverview Bình Dương vietcomland.com khu Chung Cư đẳng cấp tại Bình Dương được bàn giao như thế nào?. chung cư cao cấp STPlus Riverview giá trị đích thực

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STPlus Riverview Bình Dương: vietcomland.com

dự án STPlus Riverview Bình Dương quốc lộ 13 là sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển, thuận lợi trong cuộc sống. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất thuận tiện cho cuộc sống cư dân dự án STPlus Riverview Bình Dương quốc lộ 13 .  Đặc biệt, vị trí đặt này cũng đem lại cho cư dân các tòa như khu chung cư STPlus Riverview có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm trong thành phố, khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, vị trí đặt của các tòa căn hộ này cũng nằm tại khu vực có hạ tầng cơ sở rất phát triển, tiện ích vùng đa dạng. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính cấp cao nên quý cư dân tương lai khu chung cư STPlus Riverview sẽ được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh có trình độ dân trí cao.

Chung Cư STPlus Riverview Bình Dương sỡ hữu những giá trị đặc biệt, chính điều này tạo nên sự khác biệt của dự án và hấp dẫn khách hàng đến khu chung cư STPlus Riverview. Dưới đây là những yếu tố đầu tiên để khách đánh giá chất lượng cuộc sống, không gian sống tại dự án STPlus Riverview Bình Dương quốc lộ 13 Hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị những thiết bị hiện đại tân tiến nhất thế giới cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao và tận tâm trong công việc. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cư dân Chung Cư STPlus Riverview Bình Dương chăm sóc sức khỏe Bên cạnh đó, cư dân đẳng cấp khi lựa chọn an cư nơi đây còn được ghi điểm bởi nhịp sống năng động, với nhà sinh hoạt cộng đồng hiện đại Clubhouse – dành riêng phục vụ hoạt động văn hoá – nghệ thuật – thể thao của cư dân hay được tạo điều kiện để cống hiến hết mình, rong ruổi như những cánh buồm no gió xuyên đại dương, nhưng vẫn cùng cả gia đình tận hưởng sắc nước mây trời tuyệt đẹp.

Về dự án: Chung Cư STPlus Riverview Bình Dương vietcomland.com tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án của nhà đầu tư khác. Dự án đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống cao cấp để  nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. dự án STPlus Riverview Bình Dương quốc lộ 13 được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế cao 25 tầng có tổng số căn hộ là 639 căn gồm căn 1, 2 và 3 phòng ngủ (PN) có diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 55 đến 90m2 ngoài ra còn có diện tích các căn hộ sân vườn (Penthouse) có diện tích lên tới 118m2 cho 3 phòng ngủ tại tầng 7, căn hộ Duplex tại tầng 24 và 25 diện tích 145m2. Thiết kế bên trong dự án STPlus Riverview Bình Dương quốc lộ 13 thông thoáng, hiện đại và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng căn hộ mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn. Các khu chung cư STPlus Riverview khi hoàn thiện hứa hẹn là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời dành riêng cho cuộc sống thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn khu chung cư STPlus Riverview luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút tầm nhìn không giới hạn cho chủ nhân thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Theo dự kiến, thời điểm mở bán giai đoạn 1 khu chung cư STPlus Riverview là vào cuối dự kiến Cuối Tháng 9/2018. với mức giá bán với trung bình từ {gia_ban} (chưa VAT + phí bảo trì). Đặc biệt, Chung Cư STPlus Riverview Bình Dương còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây lựa chọn hoàn hảo nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Với những giá trị sống tuyệt vời khu chung cư STPlus Riverview quả thực chính là một nơi an cư tuyệt vời cho cư dân muốn có được một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Vậy bạn và gia đình còn chần chừ gì nữa, khi chính khu chung cư STPlus Riverview mang lại cho bạn tất cả những điều mà bạn đang tìm kiếm nhỉ. khu chung cư STPlus Riverview cánh cửa vàng dành cho giá trị sống vượt trội cùng thời gian.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://gkg.com.vn/stplus-riverview/

0913.756.339