Ixora Hồ Tràm By Fusion Dự án Biệt thự tiện nghi hiện đại đậm phong cách

Dự án tại Ixora Hồ Tràm By Fusion là quyết định thích hợp nhất cho những gia đình có từ 2 thế hệ và đông người . Ixora Hồ Tràm By Fusion có với địa điểm đắc địa, đi đến giao thông linh hoạt và cung cấp đầy đủ các đề nghị cần thiết cho một không gian rộng lớn nhất.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Biệt thự biển Ixora Hồ Tràm By Fusion tiện nghi hiện đại

Những biet thu Ixora ho tram nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của đi đến nhiều quận huyện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đây không chỉ là quyết định nhà ở hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại huyện Xuyên Mộc mà còn là chỗ ở hoàn hảo cho cư dân khu vực liền kề với tuyến đường đi đến thuận tiện. Hồ Tràm, nơi tập trung hầu hết các cơ quan trụ sở hành chính Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu thế về địa điểm như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. Đây có một địa điểm hoàn hảo để sinh sống hoặc đầu tư, vì trong tương lại gần nơi này sẽ trở thành một trong những khu sinh sống sầm uất bậc nhất Sài thành.

Đặc biệt, những vượt bậc về tiện ích, cùng môi trường sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê cực kỳ tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài. dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion có đầy trường học quốc tế, TTTM, trung tâm y tế hiện đại, công viên,… Không những vậy dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion còn có một mặt giáp sông, mang không khí mát lành, thoáng đãng đến cư dân. Còn nếu muốn sử dụng các tiện ích ngoại khu khác thì cũng là việc dễ dàng vì tuyến đường đường Bờ biển Phước Hải, nơi xây dựng của dự án đất nền biệt thự và nhà phố này rất dễ dàng để giao thông đi đến nên không sợ việc phải đi đâu xa mất thời gian.

Biệt thự Ixora Hồ Tràm đậm phong cách

Phương châm của NĐT là phát triển đất nền để ở trên cơ sở chắc chắn sức khỏe và quyền lợi về tinh thần cho cư dân. Vì thế, các kiến trúc sư đã tìm hiểu và thiết kế Ixora Hồ Tràm By Fusion theo phong cách Châu Á hiện đại, với tất cả các phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đón gió và đón ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, biet thu Ixora ho tram còn thiết kế và tạo nên những môi trường sống với những diện tích khác nhau như 218m2 – 364m2 tạo sự đa dạng cho quý vị quyết định theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ thích hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn chắc chắn sự riêng biệt, đem đến sự tiện nghi và cuộc sống hiện đại chất lượng hơn cả mong đợi. Đây là thiết kế cực kỳ đẳng cấp và độc đáo, không xảy ra xuất hiện nhiều ở những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác tại thị trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan thành thị trung tâm.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Nghiên Cứu Thông tin tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/ho-tram-complex/

Hiện tại giá bán trung bình của dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion chuẩn bị sẽ từ 56 tr/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này chủ đầu tư chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác cùng phân khúc đẳng cấp tại huyện Xuyên Mộc. Sở hữu ngay hôm nay quý vị sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm tin tức chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh . Tiềm năng của dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion được đánh gía cao dựa vào địa điểm hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng huyện Xuyên Mộc. View sông thoáng là nhu cầu uy tín của các quý vị muốn tìm về một cuộc sống hiện đại yên tĩnh. dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion chính là điểm đến mà cả NĐT và khách mua đất nền để ở nên lưu ý với những ưu thế vượt bậc về vị trí, thiết kế, tiện ích và giá bán trên.

Trả lời

0913.756.339