Hàng trăm dự án lớn sắp “bung hàng”

. Theo ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký VnRea, hội chợ có quy mô hơn 100 gian hàng, thu hút sự tham gia của khoảng 150 doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án, phân phối sản phẩm (sàn giao dịch bất động sản), vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các tổ chức tài chính tín dụng…. Nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnRea) tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” tại Cung Quy hoạch Quốc gia, Hà Nội. Tại buổi họp báo vừa diễn ra tại Hà Nội, ông Quang cho biết, mặc dù còn tới 1 tháng nữa hội chợ mới chính thức diễn ra nhưng hiện đã có hơn một nửa số gian hàng được đăng ký bởi các chủ đầu tư lớn, có uy tín trên cả nước

Nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnRea) tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” tại Cung Quy hoạch Quốc gia, Hà Nội.
Theo ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký VnRea, hội chợ có quy mô hơn 100 gian hàng, thu hút sự tham gia của khoảng 150 doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án , phân phối sản phẩm (sàn giao dịch bất động sản), vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các tổ chức tài chính tín dụng…
Tại buổi họp báo vừa diễn ra tại Hà Nội, ông Quang cho biết, mặc dù còn tới 1 tháng nữa hội chợ mới chính thức diễn ra nhưng hiện đã có hơn một nửa số gian hàng được đăng ký bởi các chủ đầu tư lớn, có uy tín trên cả nước.

Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trả lời báo chí tại buổi họp báo. Ảnh: VM 

Cùng với đó là các hệ thống sàn giao dịch quy mô lớn như: Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, Phú Quý Land, MBland, Hội quán Bất động sản, Vicland… tham gia hội chợ.
Đặc biệt, theo thông tin từ văn phòng VnRea, các dự án bất động sản được đăng ký tham gia hội chợ lần này hầu hết là các dự án đang gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản phong phú như: Nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; Nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng…
Hội chợ lần này mang tính chuyên ngành cao, hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này đến để giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.

Thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm: Vì đâu tăng trưởng?

Lượng giao dịch không ngừng tăng mạnh trong nửa đầu năm 2015 đã khơi dậy niềm tin về sự hồi của thị trường bất động sản sau quãng thời gian trầm lắng.


Bên cạnh đó, tại hội chợ lần này, ngoài việc xem sản phẩm, khách hàng sẽ được tiếp cận trực tiếp với các sàn giao dịch lớn, tổ chức tư vấn pháp luật,… để hỗ trợ các thông tin cần thiết trong việc mua bán, chuyển nhượng bất động sản. 
Thậm chí, khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia hội chợ.
Ngoài ra, cũng tại hội chợ, người tiêu dùng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình; Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.

GIA CÁT

0913.756.339