Hạ tầng xung quanh căn hộ cao cấp Quận 8 đang được đầu tư phát triển

Bạn đang muốn tìm một căn hộ tầm giá vừa phải? Vậy tại sao lại không mua căn hộ cao cấp Quận 8? Với giá bán chung cư Quận 8 rất cao, mua một căn hộ để an cư là một quyết định không tồi. Hãy để SaleReal phân tích những lý do nên chọn chung cư Quận 8 để an cư.

the pegasuite

Hạ tầng xung quanh căn hộ cao cấp Quận 8 đang được đầu tư phát triển

Trong kế hoạch chỉnh trang khu đô thị, Quận 8 đang tiến hành di dời dân cư tại các vùng ven sông, đồng thời, cải tạo các hành lang ven sông, kênh, rạch. Nhờ vậy, tổng thể bộ mặt Quận 8 cũng được nâng cấp.

ket noi giao thong tai du an quan 8

Hơn nữa, thành phố cũng đang tập trung xây dựng và mở rộng các tuyến đường như: đường Vành Đai Trong, An Dương Vương, Metro số 3A, Đại lộ Võ Văn Kiệt,… khiến cho hệ thống giao thông trở nên thông suốt hơn, tránh tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

Khu vực Quận 8 vốn được đánh giá cao nhờ vị trí liền kề trung tâm, lại có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực Quận 4, Quận 5, Quận 6 thì nay giao thông được đồng bộ sẽ khiến bất động sản Quận 8 ngày càng tăng giá.

So với các Quận 8 trung tâm, thậm chí là Quận 4, quỹ đất của Quận 8 rất dồi dào. Hơn nữa, với hệ thống kênh rạch gồm 23 kênh rạch lớn nhỏ, môi trường sống của Quận 8 rất thoáng mát và dễ chịu.

Mặc khác, quỹ đất nhiều và đa số là ven sông, gần kênh rạch nên Quận 8 là khu vực lý tưởng để các chủ đầu tư xây dựng các dự án căn hộ cao cấp Quận 8 nằm ven sông.

Bất động sản ven sông hiện nay là phân khúc được ưa chuộng nhất trên thị trường, cộng thêm quỹ đất lớn, rõ ràng rất thuận lợi cho sự phát triển và tăng giá của các chung cư cao cấp Quận 8.

Giá bán căn hộ cao cấp Quận 8 rất phải chăng

Chi tiết thông tin căn hộ Quận 8 tại video dưới đây:

Giá bán là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định mua căn hộ Quận 8 của các nhà đầu tư. So sánh với các dự án bất động sản cùng phân khúc, giá bán các căn hộ Quận 8 rẻ hơn rất nhiều.

Trong tầm giá từ 1,5 – 2 tỷ, bạn hoàn toàn có thể chọn mua căn hộ cao cấp Quận 8 trong khi mức giá đó gần như không thể mua một căn hộ 2 phòng ngủ tại các Quận 8 khác.

Mức giá này rất phù hợp với khả năng chi trả của đa số cư dân, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.

Như vậy, với khoảng cách không quá xa Quận 1 và các Quận 8 trung tâm, hơn nữa giá bán căn hộ cao cấp Quận 8 hiện nay rất phải chăng. Đây là lý do các khách hàng mua nhà không nên bỏ qua việc mua chung cư cao cấp Quận 8 vào thời điểm này.

Mặc khác, đối với các nhà đầu tư đang sẵn nguồn tiền nhàn rỗi, đầu tư vào các căn hộ cao cấp Quận 8 là một kênh đầu tư không tồi. Tuy giá bán căn hộ Quận 8 không thể tăng lên nhanh chóng nhưng một khi hạ tầng hoàn thiện, lợi nhuận nhận được sẽ không nhỏ.

Trên đây là những lý do nên mua căn hộ cao cấp Quận 8 mà SaleReal muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

0913.756.339