Gía bán khu căn hộ chung cư Tumys Homes Bà Rịa có thực sự phù hợp?

Có thể khẳng định, sức hút của du an Tumys Homes một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ tiện lợi giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà khu căn hộ chung cư Tumys Homes Bà Rịa còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Tumys Homes

khu căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ

Căn hộ cao cấp Tumys Homes Bà Rịa chăm chút cẩn thận

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Bà Rịa, khu căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư. Với vị trí chiến lược, được xem là độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt đường mặt tiền Quốc lộ 51 thì khu căn hộ chung cư Tumys Homes Bà Rịa được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, tiện lợi di chuyển, lưu thông đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của Bà Rịa. Từ vị trí của khu chung cư Tumys Homes Bà Rịa, cư dân và quý vị có thể tiện lợi lưu thông tới mọi khu vực lõi của đô thị cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

du an Tumys Homes có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp để cư dân có thể tha hồ sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, đường đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em.Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và trung tâm y tế tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong khu căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ trông đợi sẽ đem tới cuộc sống hiện đại tiện ích lý tưởng nhất.

Dự án căn hộ cao cấp Tumys Homes Tùng Mỹ trục đường chính

khu chung cư Tumys Homes Bà Rịa đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ hạng sang mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Tại khu căn hộ chung cư Tumys Homes Bà Rịa cũng vậy, diện tích căn hộ hạng sang được phân bổ từ 49 m2 – 95 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Một điểm hấp dẫn không nên bỏ qua nữa đó chính là giá bán khu căn hộ chung cư Tumys Homes Bà Rịa. Không chỉ có giá thấp hơn đơn giá căn hộ hạng sang bình thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà khu căn hộ chung cư Tumys Homes Bà Rịa còn được ngân hàng hàng đầu không còn đưa ra chính sách bán hàng trợ giúp với mức cho vay và lãi suất cực “HOT”. Do sở hữu nhiều lợi thể do đó mà nhiều quý vị phải cố gắng tìm mua bằng được căn hộ tại khu căn hộ chung cư Tumys Homes Bà Rịa. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án giá bán khu căn hộ chung cư Tumys Homes Bà Rịa sẽ đánh vào phân khúc quý vị cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay lúc mở bán tòa nhà đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên lúc đưa ra những csbh vô cùng hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Có thể nói, chỉ với hai “siêu phẩm” khu căn hộ chung cư Tumys Homes Bà Rịa do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường BĐS năm 2022 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/kiwuki-bao-loc/

Xem thêm thông tin

0913.756.339