Giá bán căn hộ Masteri Centre Point bao nhiêu?

Masteri Centre Point là một trong những dòng sản phẩm căn hộ được giới chuyên gia đánh giá cao trong thời điểm hiện tại. Dự án Masteri Centre Point hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống đúng chuẩn hoàn hảo tại Quận 9.

Và ngay sau đây, Lê Quang Thành sẽ cập nhập chi tiết về giá bán cũng như phương thức thanh toán căn hộ Masteri Centre Point, vừa để giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án, vừa giúp bạn có được cái nhìn khách quan để cân nhắc cho quyết định đầu tư của mình!

du an masteri centre point

Giới thiệu về dự án Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point là một công trình mới được phát triển bởi tập đoàn Masteri Homes. Nếu quan tâm đến thị trường bất động sản thì chúng ta hẳn sẽ không xa lạ gì với ông trùm của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại thị trường căn hộ dân số Hồ Chí Minh qua nhiều dự án mang thương hiệu Masteri. Và chính vì lẽ đó mà Lê Quang Thành dự đoán Masteri Centre Point cũng sẽ làm nên chuyện khi chính thức hoạt động.

Masteri Centre Point Quận 9 được phát triển theo loại hình căn hộ cao cấp và trong dự án lần này, chủ đầu tư Masteri đã có sự hợp tác đầy ăn ý với nhiều đơn vị thiết kế thi công nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vậy Lê Quang Thành có thể thấy rằng, dự án Masteri Centre Point đảm bảo thiết kế công phu, từng không gian sống hiện đại được chăm chút tỉ mĩ, sản phẩm nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài với sự bố trí khoa học, tạo nên các căn hộ chung cư đẳng cấp nhất nhì.

Đặc biệt, Lê Quang Thành nhận thấy căn hộ mới Quận 9 được triển khai trong khu đô thị đẳng cấp và được ví như thành phố trong lòng thành phố. Dự án có mật độ xây dựng chỉ khoảng 25% và phần lớn diện tích dành cho tiện ích, không gian xanh diện tích mặt nước,…Do đó cư dân sống tại căn hộ Masteri Centre Point có thể yên tâm về điều kiện môi trường sống cũng như đảm bảo được phục vụ các dịch vụ cơ bản đến cao cấp, toàn diện từ A-Z.

Giá bán và chính sách thanh toán dự án Masteri Centre Point

Theo thông tin Lê Quang Thành tìm hiểu được từ chủ đầu tư, dự án Masteri Centre Point sẽ được bán ra với mức giá dự kiến là khoảng 49,5 triệu/m2.  Theo nhận định của chúng tôi thì đây là một mức giá khá phù hợp với tình hình nhu cầu kinh tế của khách hàng và hoàn toàn tương xứng với những giá trị mà Masteri Centre Point mang lại.

tien ich masteri centre point

Và hơn hết, căn hộ chung cư Masteri Centre Point có chính sách thanh toán tốt. Cụ thể Lê Quang Thành thấy rằng, quý khách khi mua căn hộ chỉ cần thanh toán khoảng 25% giá trị căn hộ và nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ thẻ ngân hàng với mức tối đa là 70% . Ngoài ra thì quý khách hàng còn được hỗ trợ về mức lãi suất hấp dẫn là 0% và chương trình ân hạn nợ gốc với thời gian tối đa lên đến 30 tháng.

Phí quản lý được miễn phí khoảng 60 tháng, khách hàng sẽ được nhận nhà theo phương thức booking, đặt cọc trước để sở hữu nhanh căn hộ, được ưu tiên nắm giữ sớm.

Phải nói rằng đây là điều kiện rất tuyệt vời nhằm giúp khách hàng giảm được gánh nặng tài chính và dễ dàng hơn trong việc trở thành chủ sở hữu của căn hộ mơ ước Masteri Centre Point.

Lê Quang Thành nhận xét các phương án và chính sách bán hàng của dự án Masteri Centre Point đưa ra là vô cùng hiệu quả. Việc này sẽ giúp khách hàng vừa được sở hữu các sản phẩm tốt vừa thừa hưởng nhiều ưu đãi tối ưu.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://twitter.com/lequangthanhbds

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Trả lời

0913.756.339