Felicia City bảo vệ chuyên nghiệp đầy sáng tạo

Pháp lý Đất nền Felicia City được giới đầu tư và KH đặc trưng để ý khi có tin tức Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings quyết định đầu tư tại khu đô thị Bình Phước . Đem đến không gian sống lý tưởng hiếm có nhờ chuỗi hạ tầng đồng bộ bậc nhất, Felicia City chờ mong sẽ là nơi khơi nhịp điệu sống thịnh vượng của cư dân tương lai.

Felicia City

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/long-phat-residence

Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng bảo vệ chuyên nghiệp

biệt thự Felicia City Phú Riềng sở hữu địa điểm “vàng” trên trục DT741, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Bình Phước , Felicia City sở hữu ưu điểm nổi bật ba trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Song song với địa điểm đắc địa, điểm làm lên nổi bật cũng như lôi kéo KH của Felicia City đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi cửa hàng thuận lợi cao cấp, các nhà hàng ẩm thực hạng sang, bể bơi bốn mùa đẳng cấp, phòng tập GYM chuyên nghiệp, Spa làm đẹp danh tiếng đẳng cấp cùng những dịch vụ Y tế giáo dục danh tiếng cả nước. Đặc biệt Khía cạnh khác chủ đầu tư dự án đất nền cũng chỉ để 1 quỹ đất riêng biệt rộng hơn 2000m2 ngay tại trung tâm dự án đất nền để xây dựng công viên cây xanh mang không gian trong lành thoải mái nhất cho cư dân. Và 1 ưu điểm nổi bật mà khó 1 dự án đất nền Nhà phố nào có thể làm được như Felicia City với Đất nền loại Penhouse Đất nền thích hợp với những gia đình đa thế hệ . Bởi Felicia City ngoài việc chắc chắn việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng .

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới đời sống gần gũi môi trường xung quanh cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại biệt thự Felicia City Phú Riềng ngay giữa 1 đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Felicia City tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City đầy sáng tạo

Theo chuẩn bị ban đầu, đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Bình Phước xây dựng cao 2 – 3 tầng, với gần 1.499 lô, trong đó đất nền biệt thự 219, đất nền nhà ở kết hợp thương mại 1.062 và đất nền nhà ở xã hội 218 được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên địa cầu hiện nay. Hướng view bao quát cả khu vực phía Đông Bắc Bình Phước cũng khiến KH thấy được hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn 1 Bình Phước hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi đời sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

So với những dự án đất nền cùng dòng, có thể thấy rằng, Felicia City nổi bật hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên 1 dự án đất nền lớn, 1 dự án đất nền chiến lược có thể đi đến chuỗi thương hiệu Mỹ Lệ. Felicia City với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Felicia City đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí môi trường xung quanh đến từng gian phòng, từng Đất nền của Felicia City, chắc chắn sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án đất nền được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Xem thêm

hotline Vinhomes Central Park