Dự án đất nền Long Hậu Riverside đô thị hiện đại khu cao cấp

dự án Long Hậu Riverside banggiachudautu.vn nhanh lẹ trở thành tâm điểm thị trường BĐS Long An, đó chính là dự án đất nền biệt thự và nhà phố có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Nam Long An. Dự án có qui mô 20,29 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 785 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do. Trong đó, Dự án đất nền Long Hậu Riverside có thể được coi là nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Long Hậu Riverside

Nhà phố Long Hậu Riverside Tập Đoàn Danh Khôi đô thị hiện đại

Vị trí Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: banggiachudautu.vn cũng là nơi tuyệt vời để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía Nam nơi thông thoáng bậc nhất Long An, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích Dự án đất nền Long Hậu Riverside mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Long An. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án đất nền biệt thự và nhà phố về tiện ích và cảnh quan. Điểm lợi của dự án đất nền biệt thự và nhà phố chính là nằm trong khu dân cư Long Hậu, với nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp. Vì thế dự án đất nền biệt thự và nhà phố được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm hiện đại ngay dưới dự án của Dự án đất nền Long Hậu Riverside. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án đất nền Long Hậu Riverside.

Mỗi sản phẩm BĐS chủ đầu tư Dự án đất nền Long Hậu Riverside mang theo hơi thở của cuộc sống hiện đại mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Nhà phố Long Hậu Riverside Danh Khôi khu cao cấp

Những thiết kế mở tại biệt thự Long Hậu Riverside với các dao động không gian xanh ngắt phối hợp cùng các gam màu sắc trung tính tạo nên 1 ngôi nhà mát mắt, nơi có thể thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả, tận dụng ánh sáng mặt trời để giảm tối đa điện năng cho ngôi nhà và ngắm nhìn toàn khu vực phía Nam Long An lung linh ánh đèn về đêm. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

So với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án đất nền Long Hậu Riverside vượt bậc hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố lớn, 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố chiến lược có thể lưu thông chuỗi thương hiệu {thuong_hieu}. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.

https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-long-an/

0913.756.339