Dự án chung cư Fiveseasons Homes Là dự án chung cư “đáng mua” nhất hiện nay

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án chung cư Fiveseasons Homes đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” Dự án chung cư Fiveseasons Homes. Sắp tới đây, Dự án chung cư Fiveseasons Homes sẽ phát triển thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ địa điểm và thiết kế. Nếu quý vị có nhu cầu nghiên cứu dự án chung cư thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua chính sách bán hàng của Dự án chung cư Fiveseasons Homes.
Fiveseasons Homes

Khu căn hộ chung cư Fiveseasons Homes bán giá hấp hẫn

Khu căn hộ Fiveseasons Homes sở hữu một lô đất rộng cận kề với tuyến đường giao thông huyết mạch: đường Phan Chu Trinh. Chính vì thế, mặc dù nằm tại trung tâm đô thị với rất nhiều xe cộ và tiếng ồn nhưng người dân sống tại Chung cư Fiveseasons Homes vẫn được hưởng trọn vẹn sự yên bình, tinh khiết của môi trường sống, công viên bên cạnh giống như “lá phổi xanh” sẽ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình cư dân, đem lại một sức sống bền vững và an lạc.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn danh tiếng VN – CĐT nên Fiveseasons Homes vũng tàu nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về cơ sở hạ tầng dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, không gian sống tại đây được giả sử “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ cung cấp việc ăn, ngủ, nghỉ.Bên cạnh đó, cư dân Khu căn hộ Fiveseasons Homes cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tiên tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Bà Rịa – Vũng Tàu Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Bà Rịa – Vũng Tàu…

Fiveseasons Homes

Dự án chung cư hạng sang Fiveseasons Homes mang niềm tin

Chung cư Fiveseasons Homes là dự án chung cư đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu mang sản phẩm căn hộ văn phòng đến với khách hàng. Đây là một trong những xu hướng mới trong tương lai và đang có tốc độ lan tỏa chóng mặt. Chính vì thế, khi vừa ra mắt, Dự án chung cư Fiveseasons Homes đã ngay tức thì chiếm lĩnh thị trường và phát triển thành sản phẩm HOT nhất miền Nam. Trong đó, nổi trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” Dự án chung cư Fiveseasons Homes có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều nhận thấy rất hài lòng và yên tâm về những giá trị quyền lợi mà căn hộ chung cư đem lại.

Đặc biệt, csbh của các căn hộ văn phòng rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối Dự án chung cư Fiveseasons Homes, khi mua căn hộ hạng sang quý vị sẽ được ngân hàng Tiên Phong giải đáp tài chính. Khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị căn hộ hạng sang mà lãi suất giải đáp 0% cho đến thời khắc nhận thông báo bàn giao. Đây là một thời cơ đầu tư hấp dẫn mà quý vị không được bỏ qua. Sau khi khách nhận bàn giao căn hộ, CĐT sẽ thông báo mời khách cung cấp các giấy tờ cần thiết để giải đáp gửi hồ sơ tập trung tới Sở tài nguyên để tiến hành làm sổ đỏ. Khách hàng cần chi trả đủ 5% giá trị còn lại của hợp đồng mua bán (HĐMB) trước khi nhận sổ đỏ. Do vậy, Dự án chung cư Fiveseasons Homes đã xây dựng các tòa tháp vô cùng tiên tiến trên diện tích hơn 11.578 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía trung tâm với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại KĐT tại đường Phan Chu Trinh.

Trả lời

0913.756.339