Điều tạo nên giá trị cho dự án One Verandah

Sau thành công với nhiều dự án bất động sản ở Việt Nam tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á đền từ Singapore MapleTree tiếp tục cho ra mắt du an One Verandah tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm căn hộ One Verandah hứa hẹn đem đến cuộc sống nhiều giá trị hơn.

thu gian tai ban cong one verandah

 

Giá trị của căn hộ One Verandah

Đến lúc hiện tại thì dự án One Verandah MapleTree được phân tách là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này mang một vài ưu thế gì vượt trội. Hãy cộng một số chuyên gia nhà đất đưa ra một số phân tích và nhận định chuyên sâu hơn.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi khiến những dự án khác phải “ganh tỵ”. Quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án One Verandah quận 2 có thể tham khảo bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Những điểm mạnh của dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

One Verandah với view đẹp và tầm nhìn mãi mãi

Dự án One Verandah nằm nay vị trí đẹp 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Khía cạnh khác còn có 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 có hướng nhìn xa đến tận quận 1 và cầu Phú Mỹ.

có hướng view xuất sắc, One Veradah căn hộ quận 2 là 1 trong một vài điểm đến hấp dẫn bởi sở hữu view đẹp nhất so mang một số dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh sở hữu tầm nhìn của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu nhà phố đẳng cấp One Veradah với hướng view tuyệt vời nhất.

Giá bán của dự án One Veradah phù hợp mang một vài mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

dự định giá căn hộ One Verandah khoảng 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố tham khảo một vài căn hộ đẳng cấp trên cộng địa bàn thì mang mức giá cho nên là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ sở hữu đầu tư vào.

một số căn hộ One Verandah dự kiến sở hữu giá phải chăng hơn Đảo Kim Cương 25%, giá rẻ hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng sở hữu giá ngang bằng với dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah có tiềm năng sinh lời

địa điểm đắt địa tại 4 mặt tiền đường sẽ tạo không gian thoáng mát, thiên nhiên và điểm nổi bật hơn là khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn tất thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn có tiềm năng sinh lời đáng kể.

Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu dự án One Verandah được đánh giá là rất chất lượng và hiện đại. Tham khảo ngay bài viết đánh giá về hệ thống tiện ích căn hộ Thạnh Mỹ Lợi ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-so-huu-he-thong-tien-ich-dang-cap.html. Với rất nhiều tiện ích sang trọng và đẳng cấp thì căn hộ One Verandah xứng đáng là một trong những dự án đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng tại đấy, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư cấp cao, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, hiện đại và cung cấp được nhu cầu của mọi cư dân.

giai đoạn này, Quận 2 là điểm đến tuyệt vời cho người nước ngoài an cư và làm việc, theo đây giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cộng sở hữu giá trị BĐS gia tăng hằng năm thì tỉ suất sinh lời chắc chắn sẽ cao hơn khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – CĐT lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua những dự án tầm cỡ tại thành thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và các dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn hoạt động thành công nhất trên thị trường bất động sản, trong đấy mang cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree sở hữu tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay một số ưu điểm nổi bật của dự án One Verandah.

hotline Vinhomes Central Park