Điều cần lưu ý khi đến với Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền chính thức được ra mắt trên thị trường vào tháng 5 năm 2017 và chúng đã thu hút được hơn 1000 lượt quan tâm từ các nhà đầu tư. Do đó, mà bạn có thể nhận thấy được tiềm năng cũng như cơ hội lớn tại Safira Khang Điền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về dự án nhé!

Chủ đầu tư Khang Điền là một tập đoàn bất động sản có uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường căn hộ quận 9. Cho nên, dự án Safira Khang Điền luôn có những nét đặc biệt để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Các chuyên gia SaleReal Team đã làm rõ những vấn đề còn vướng mắc của dự án tại canhoquan9.today.

Tiềm năng dự án Safira Khang Điền

Khi vẫn trong thời gian bắt đầu ra mắt trên thị trường, Safira Khang Điền đã bán được hết 98%. Đây là con số chứng tỏ được độ hấp dẫn cũng như tiềm năng kinh tế của dự án trong tương lai sẽ rất phát triển. Để đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của cư dân, Khang Điền luôn có một bản kế hoạch dự kiến xây dựng để mang đến một cuộc sống đáng mơ ước co khách hàng tại đây.

tiem nang du an safira

Căn hộ Safira Khang Điền được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa cùng các trung tâm kết nối giao thông huyết mạch tại quận 9, liền kề quận 2. Khi đó, các cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm và những tỉnh lân cận. Đồng thời, chúng còn có những khu đô thị liền kề như Mega Sapphire, dựa ns Mega Ruby, Biệt thự Lucasta, dự án Merita, Villa Park, Park RiverSide, The Easten, … mang lại một quần thể căn hộ sang trọng và đầy đẳng cấp.

Nhắc đến thị trường căn hộ Quận 9 là không thể bỏ qua được những vấn đề xoay quanh dự án Safira Khang Điền. Đặc biệt, mọi thắc mắc về không gian sống và tiện ích của căn hộ Quận 9 ra sao. Vì thế các chuyên gia SaleReal đã giúp các bạn có thể nhanh chóng hiểu được vấn đề về thị trường căn hộ Quận 9 tại: canhoquan9, danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Tìm hiểu dự án Safira Khang Điền

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư lớn luôn đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng căn hộ từ phias các chuyên gia và các nhà đầu tư. Vì thế cần phải kể đến một số thành tựu nổi bật của Khang Điền trong các năm gần đây: hơn 5.140 căn hộ đã được bán ra gồm nhà liên kế vườn, khu nhà phố, biệt thự. Với khoảng 70% cư dân đang sinh sống, tạo nên khu dân cư sầm uất ngay tại tuyến đường Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường vành đai trong (đường Võ Chí Công).

vi tri can ho safira

Khang Điền Quận 9 là một dự án mới của Khang Điền và đã được đầu tư rất kỹ lưỡng trong khâu thiết kế. Do đó, thiết kế của Safira Khang Điền tạo có những nét độc đáo, khác biệt hơn hẳn so với các dự án trước đó trên thị trường căn hộ quận 9. Và thiết kế này đã được đánh giá cụ thể tại canhoquan9.today. Phân tích những điểm nổi trội của dự án Safira tại: http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

https://youtu.be/_nutj1cXasA

Qua đây, ta thấy được dự án của chủ đầu tư Khang Điền luôn có những cam kết minh bạch, thiết kế đặc biệt, luôn đảm bảo được tính pháp lý cũng như những quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Và tại dự án căn hộ cao cấp Safira Khang Điền này thì luôn sở hữu được thương hiệu uy tín lớn của chủ đầu tư trên thị trường với hơn 15 năm qua, mang đến cảm giác yên tâm, an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sinh sống tại dự án.

 

Trả lời

0913.756.339