Điểm khiến khách hàng xiêu lòng trước Queen Pearl Mũi Né

Dự án Queen Pearl Mũi Né trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá tốt nhất trong khu vực Phan Thiết. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát ngay cạnh trung tâm

đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl nằm ở đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án đất nền có diện tích xây dựng 27.2 ha gồm 2 – 3 tầng và 900 căn từ 100 – 200m2. Dự án đất nền này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của tỉnh Bình Thuận và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền này đem đến sự giao thoa hoàn hảo thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Queen Pearl Mũi Né thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án đất nền trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án đất nền trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. Nằm giáp giới công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao. Nên tầm nhìn của dự án nhà phố và biệt thự đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, hồ bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… toàn bộ sẽ có tại Dự án Queen Pearl Mũi Né nhằm tối ưu hóa chất lượng đời sống cho cư dân. Tại đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sống độc đáo

Mặt bằng dự án nhà phố và biệt thự khu dự án Queen Pearl đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Queen Pearl Mũi Né có thể giải thích cho bạn phương án thiết kế. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền nhà phố kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng tạo ra vô vàn chất liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Tìm hiêu thêm thông tin Queen Pearl Mũi Né tại: đất dự án Phan Thiết

Còn với nhiều gia đình nhà phố và biệt thự hoàn hảo nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án nhà phố và biệt thự. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong 1 môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. Không giống với nhiều dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố nằm sát những khu dân cư với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, tạo ra mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. Queen Pearl Mũi Né được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, Queen Pearl Mũi Né…Không giúp KH tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ giảm xuống mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: vinhomescentralparktc.com