Đánh giá khả năng kết nối giao thông từ khu đô thị Aqua City

Aqua City Đồng Nai là khu đô thị sinh thái ven sông được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland sau những thành công mạnh mẽ từ thị trường bất động sản. Dự án hiện đang sở hữu 1 vị trí cực kỳ đắc địa, đang hấp dẫn các khách hàng quan tâm.

Vị trí dự án Đồng Nai ở đâu? Khả năng kết nối giao thông từ dự án Aqua City Đồng Nai đến các khu vực xung quanh được thực hiện như thế nào? Ban du an Aqua City như thế nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo bài viết của chuyên gia Lê Đình Phong trình bày dưới đây.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Đánh giá khả năng kết nối giao thông từ khu đô thị Aqua City

Aqua City Đồng Nai là dự án được chủ đầu tư Novaland đặc biệt thực hiện trên quỹ đất rộng gần 1000 ha, với vị trí đặt ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2, giáp sông Đồng Nai.

Vị trí khu đô thị Aqua City cực kỳ thuận lợi khi nằm gần với các tuyến đường trọng như Vành Đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…. Giúp việc kết nối vào khu vực trung tâm cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Từ dự án Aqua City Đồng Nai, quý khách có thể thực hiện kết nối giao thông linh hoạt đến các khu vực sau đây: Với 25 phút di chuyển từ khu đô thị Aqua City, quý khách có thể tiếp cận trung tâm thành phố Biên Hòa. Với 35 phút di chuyển từ biệt thự Aqua City, nhanh chóng tiếp cận đến sân bay quốc tế Long Thành.

Với khoảng 1 giờ phút di chuyển, quý khách có thể đến trung tâm TP.HCM.

Trước những giá trị tiềm năng đó, nơi đây vẫn đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư với tương lai sẽ quy hoạch nơi đây mạnh mẽ về các loại hình vui chơi giải tr. Đặc biệt đó chính là việc chú trọng vào đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, có vai trò cực lớn thúc đẩy sự phát triển cho thị trường bất động sản nơi đây mà dự án Aqua City là 1 trong số đó.

Chính vì sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua. Ngoài ra, có thể tham khảo bài viết được VnRep cập nhật mới nhất về phân khu mới nhất được mở bán tại Nova Aqua City tại đây.

tien ich ngoai khu aqua city

Một số thông tin về quy hoạch tại dự án Aqua City Đồng Nai

Sau những thông tin giới thiệu về khả năng thực hiện kết nối giao thông tại dự án Aqua City Đồng Nai, tiếp theo tại chủ đề này, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ chia sẻ thêm về 1 số thông tin dự án đang được chủ đầu tư công bố.

tien ich aqua city

Cụ thể, khu đô thị Aqua City sẽ được thực hiện trên phạm vi 1000 a, với sự hiện hữu của đa dạng các hạng mục nhà ở kèm theo 1 hệ thống tiện ích nổi bật. Trong đó, sẽ có bao gồm các loại hình như nhà phố, biệt thự và shophouse. Ngoài ra, còn có các tiện ích thương mại, tiêu biểu là khu vực mua sắm, và phần còn lại dành cho việc thiết kế hạ tầng giao thông nội khu.

Phần diện tích còn lại được đầu tư thiết kế cho không gian sống và hệ thống tiện ích nội khu, nổi bật với bến du thuyền, Aqua Sport Complex và các địa điểm vui chơi giải trí.

Tất cả đều được chủ đầu tư Novaland chuẩn bị kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ biến Aqua City Đồng Nai trở thành khu đô thị có hoạt động sầm uất bậc nhất tại Đồng Nai trong tương lai, mà các khách hàng không nên bỏ lỡ.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://bbpress.org/forums/profile/duanaquacitynovaland/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

hotline Vinhomes Central Park