Cuộc sống tuyệt vời tại Nhà phố Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều

Sở hữu 1 trong những vị trí chiến lược hiếm có nhất hiện nay, không bất ngờ lúc tập đoàn Bất động sản An Khương đã và đang trở thành 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đẳng cấp được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tới giai đoạn hiện tại, số người chú ý và đăng kí nhận báo giá tập đoàn Bất động sản An Khương đã đạt con số ngoài sức mong đợi. Khách hàng hứa hẹn gì với dự này này?

Cồn Khương Diamond City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều đất nền thoải mái

khu dự án Cồn Khương Diamond City sở hữu địa điểm ngay phía Bất Động Sản ở Cần Thơ , đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố cực kỳ chú ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án nhà phố và biệt thự về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để lưu thông bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Bất Động Sản ở, cũng là thời cơ cho thị trường nhà đất phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công Ty TNHH Bất động sản An Khương đã thấy được những tiềm năng cực kỳ lớn lao của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Nhà phố Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều như 1 sự khẳng định về danh tiếng và kinh nghiệm danh tiếng của chủ đầu tư. Tọa lạc tại địa điểm được coi là đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Bất Động Sản ở, đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều sở hữu các mặt tiền đắc địa là Đường số 1. Từ địa điểm này, cư dân lưu thông tiện lợi đến các địa điểm như: Big C, bến xe Cần Thơ , trường học, Vincom …

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, tập đoàn Bất động sản An Khương thực sự là nơi đáng sống lúc những tiêu chuẩn về cuộc sống hàng ngày xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được CĐT cung cấp một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những KH trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn trong lành và bình yên. Đặc biệt, khu dự án Cồn Khương Diamond City được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Khu dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ tầm nhìn thoáng

Trên tổng diện tích lên tới 23 ha của đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều, Công Ty TNHH Bất động sản An Khương đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự cao cấp với chiều cao từ 2-5 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Một trong những điều khiến nhiều KH yêu thích Nhà phố Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Công Ty TNHH Bất động sản An Khương. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều KH trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Nhà phố Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Nhà phố Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều, KH có thể yên tâm về 1 cuộc sống hàng ngày chắc chắn những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống hàng ngày và mang đến cho KH 1 cuộc sống hàng ngày toàn vẹn hơn hẳn.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: vinhomescentralparktc.com
0913.756.339