Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông chờ mang tới mức lợi tức nhiều cho chủ sở hữu

Dự án Condotel Intercontinental khả năng phát sinh lợi nhuận của dự án bất động sản chính là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất hấp dẫn những nhà đầu tư lưu tâm và quyết định có nên đầu tư vô dự án đó hay không http://baitruongphuquoc.net/. Có thể nói trong số những công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại trên toàn quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cái tên cực kỳ nổi danh khi được mổ xẻ và nhận xét khá tốt về khả năng sinh lời cho những chủ sở hữu. Đây là sản phẩm đầu tư đặc biệt thu hút trên sàn bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về phương diện sinh lời của dự án trong bài viết dưới đây.

Dự án Park Riverside vào mỗi nhịp cuối tuần, cả đại gia đình của bạn có thể họp mặt ngay tại nhà bạn hoặc có thể ra công viên ven sông của Park Riverside để tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, cũng có thể tổ chức các trò chơi thể thao bên hồ nước.

Dự án Sunwah Pearl nơi hấp dẫn từ giá bán cạnh tranh nhất khu vực, đến vị trí kế khu bán đảo Thủ Thiêm, nơi quy tụ hàng loạt đô thị lớn trong khu vực https://goo.gl/Ubl0kj. Căn hộ Sunwah Pearl càng hấp dẫn hơn bởi uy tín mà chủ đầu tư Sun Wah Group mang lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sang trọng, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông chờ mang lại các giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ sự phối hợp của vị trí vàng ngay ở Bãi Trường – một trong những bãi biển xinh đẹp nhất Phú Quốc và tiềm năng tiến triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư thuận tiện sinh lợi nhuận nhiều. Chứa trong mình các lợi thế nổi trội hơn hẳn những dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến nhiều cơ hội sinh lời thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư bảo đảm và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho mướn thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Quý khách sẽ được chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được cam kết hạn mức lợi tức tối thiểu mỗi năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại hoàn toàn vốn lúc đầu và hưởng thêm một căn condotel đẳng cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn năm sao mỗi năm. Sự kết hợp giữa giá mướn phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông làm Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

Dưới dự điều phối của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với các chuẩn mực 5 sao nghiêm ngặt, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi sẽ mang tới nguồn khách du lịch thuê phòng ổn định do hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều thương gia, du khách giàu có, người của công chúng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô rộng lớn cùng các giá trị đẳng cấp đến từ những cấu trúc căn hộ cũng như chuẩn bị tiện ích 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự là viên ngọc sáng giá tại Phú Quốc sẽ hút lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡngđông mỗi năm và mang đến lợi tức tối đa nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều phương diện thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực lớn, đây là cơ hội hiếm thấy cho những ai đang có ý định đầu tư vào ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời