Có nên mua PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết?

PGA Golf Villas là một phân khu mới nằm trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng do Novaland phát triển có tên thương mại chính thức là Novaworld Phan Thiết. Công trình khu nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư nằm tại địa điểm ven biển Phan Thiết nổi bật với tổ hợp sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế. 

Tìm hiểu những vấn đề xoay quanh dự án và giải đáp thắc mắc Có nên đầu tư PGA Golf Villas lequangthanh? Đây là nội dung trong bài viết hôm nay từ chuyên gia Lê Quang Thành để có thể giải tỏa những vấn đề khúc mắc của quý khách liên quan đến dự án này.

pga golf villas

PGA Golf Villas có vị trí đẹp

PGA Golf Villas nổi bật với địa điểm nằm gần khu vực trung tâm của khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết với điều kiện địa lý thích hợp để phát triển mô hình biệt thự sân golf. Từ địa điểm này Quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy được khung cảnh biển Phan Thiết và tiếp cận để các phân khu chức năng của Novaworld Phan Thiết một cách thuận lợi.

Với khí hậu điều hòa mát mẻ quanh năm và nằm trong khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp nên đời sống của người dân tại phân khu PGA Golf Villas sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng. Hệ thống tiện ích bên trong khu nghỉ dưỡng tại Phan Thiết cũng sẽ là yếu tố bổ trợ cho lợi ích mà khách hàng nhận được khi có nhà phố biệt thự với vị trí đẹp như dự án PGA Golf Villas.

PGA Golf Villas có giá bán tốt và nhiều ưu đãi

Quý khách hàng khi đến với PGA Golf Villas có thể tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn như đặt cọc tặng ngay 200 triệu, chiết khấu từ 1 đến 5%, combo nghỉ dưỡng 24 đêm, tặng thẻ hội viên sân gót trị giá 808 triệu,… Có thể nói rằng rất nhiều lợi ích mà khách hàng nhận được khi đầu tư vào phân khu PGA Golf Villas và đó chính là điểm mạnh mà PGA Golf Villas cảm thấy ấn tượng với dự án của Novaland.

Đặc biệt là một mức giá cực kỳ hấp dẫn của phân khu nhà phố, biệt thự PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết với mức giá cho biệt thự song lập dao động khoảng 7,5 tỷ đồng/căn. Một mức giá tốt không chỉ so sánh với dự án của Novaland mà còn với nhiều công trình nhà phố biệt thự Phan Thiết hiện nay.

PGA Golf Villas nổi bật với thiết kế độc đáo

PGA Golf Villas mang đến cho khách hàng đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà phố biệt thự và nhiều diện tích phù hợp để lựa chọn. Công trình này còn nổi bật với phong cách kiến trúc hiện đại và độc đáo để có thể tô điểm thêm sự sang trọng nhằm phù hợp với phong cách sống của chủ nhân.

mat bang pga golf villas

Quý khách có thể thấy được sự tinh tế trong từng đường nét hoa văn kiến trúc của nhà phố biệt thự PGA Golf Villas và đặc biệt là không gian thông thoáng với mẫu kiến trúc khoa học. Sự tối ưu trong việc thiết kế không gian sẽ tạo nên nhiều lợi ích trong cuộc sống và đặc biệt là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với nhiều tiêu chí được du khách đặt ra.

Có thể hệ được răng PGA Golf Villas đang tạo nên cho chúng ta rất nhiều những sản phẩm chất lượng về mọi mặt và đây chính là những nguyên nhân mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án này. Quý khách có thể liên hệ với Lê Quang Thành để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án PGA Golf Villas cùng những đánh giá chi tiết. 

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

hotline Vinhomes Central Park