Dự án Vinhomes Galaxy

Cơ hội đầu tư cho thuê từ dự án Vinhomes Galaxy

Từ những lợi thế về tiềm năng vô cùng nổi trội, dự án Vinhomes Galaxy sẽ nhanh chóng cho thấy được rằng mình là sự lựa chọn thích hợp nhất cho nhu cầu đầu tư cho thuê.

Dự án Vinhomes Galaxy

Kênh đầu tư hấp dẫn khi cho thuê căn hộ

So với các kênh đầu tư truyền thống thì việc đầu tư vào bất động sản được đánh giá là có triển vọng lớn. Khi mà các kênh đầu tư khác có thể có nhiều rủi ro thì kênh đầu tư bất động sản được cho là ổn định hơn rất nhiều. Có thể thấy rằng mức giá trị của món tài sản này có thể kéo dài từ 5 – 10 năm và được gia tăng giá tarị theo thời gian.

Bên cạnh đó, mặc dù tâm lý của người Việt Nam là nhà đất nền tuy nhiên có một phần giới trẻ vẫn thường thích ở nhà chung cư. Do mức giá thành thuê và mua đều rẻ hơn so với nhà mặt đất.

Ngoài ra nhu cầu thuê chung cư tại các thành phố lớn như là Hà Nội cũng tăng mạnh trong những năm gần đây. Mà nguyên nhân chính là do dân nhập cư luôn tăng đều. Phân khúc người thuê này cũng rất đa dạng từ trung cho đến cao cấp đều có. Trong số đó, thì nguồn khách đến từ nước ngoài được cho là có tiềm năng rất cao.

Chính vì vậy mà xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê nhanh chóng được bùng phát. Có rất nhiều các nhà đầu tư tầm trung đều lựa chọn kênh đầu tư này.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chính sách Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hấp dẫn nhà đầu tư.

Cơ hội đến từ dự án Vinhomes Galaxy

Theo như đánh giá chung của các chuyên gia và môi giới thì căn hộ Vinhomes Galaxy nằm tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi rất thích hợp để cho các nhà đầu tư đặt các kế hoạch đầu tư cho thuê. Đây cũng chính là một trong những dự án nhà ở cao cấp từ thương hiệu lớn. Chính vì thế mà nền tảng giá thành cho thuê của căn hộ tại dự án này sẽ tốt hơn với những căn chung cư tầm trung. Bên cạnh đó, còn giúp thu hút được khách thuê nhờ vào các yếu tố thương hiệu, dịch vụ, chất lượng cuộc sống. Hay hơn hết cả đó chính là thiết kế nội thất, không gian nhà ở. Các nhà đầu tư nếu có nhu cầu thì có thể tham khảo thêm từ thiết kế của những dự án Vinhomes khác tại Hà Nội.

Đặc biệt với các nhà đầu tư khi muốn hướng đến phân khúc khách hàng là người nước ngoài càng cần phải cân nhắc tỉ mỉ hơn khi chọn sản phẩm bất động sản.

Mọi thông tin chi tiết hơn về cho thuê Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ được cập nhật tại website hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

>>>Xem thêm: Là dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, dự án biệt thự Vinhomes Đông Anh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống an lành, tĩnh tại và tiện nghi.