phoi canh du an aqua city

Chính sách thanh toán dự án Aqua City Novaland

Những người đầu tư dự án Aqua City của Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai cần biết về chính sách thanh toán tại dự án này. Vậy thông tin cụ thể về chính sách thanh toán Aqua City như thế nào? Lê Quang Thành sẽ cung cấp thông tin và đưa ra một số nhận xét của mình về giá bán và chính sách bán hàng Aqua City Novaland trong bài viết sau đây.

phoi canh du an aqua city

Chính sách bán hàng và ưu đãi dự án Aqua City

Tập đoàn Novaland nổi tiếng là một trong những doanh nghiệp hào phóng khi đưa ra những chính sách bán hàng và ưu đãi rất tích cực cho các nhà đầu tư. Một trong số những dự án minh chứng cho điều này là Aqua City mới được triển khai mở bán tại thị trường bất động sản Đồng Nai.

Lê Quang Thành sẽ cung cấp thông tin về chính sách bán hàng và những ưu đãi mà chủ đầu tư Novaland đã mang đến cho nhà đầu tư tại dự án Aqua City Đồng Nai.

Hình thức thanh toán dự án Aqua City rất linh hoạt đặc biệt chỉ với 1%/tháng kéo dài trong 3 đến 6 năm với mức lãi suất 0%. 

Ưu đãi thứ hai mức chiết khấu cho khách hàng mới và khách hàng của sẽ được áp dụng theo từng mức khác nhau của Novaland. Cụ thể thì khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu dao động từ 1,5 đến 5% giá trị căn hộ đã đầu tư.

Khách hàng khi mua căn hộ hoặc nhà phố biệt thự Aqua City chỉ cần thanh toán 50% giá trị đã có thể nhận nhà.

Nếu quý khách gặp hạn chế về tài chính thì thanh toán thì có thể nhận chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với số tiền tối đa lên đến 40%. Ngoài ra, khách hàng còn có được chương trình anh hạn nợ gốc và nhận mức lãi suất 0% đến thời điểm nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư Novaland.

Có thể nói rằng đây là những chính sách bán hàng và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của tập đoàn Novaland không chỉ riêng đối với dự án Aqua City mà hầu như các dự án đều được áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách bán hàng Aqua City 2020 thì quý khách hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn Lê Quang Thành để được hỗ trợ về vấn đề này.

Giá bán nhà phố biệt thự Aqua City 2020

Cập nhật giá bán nhà phố biệt thự Aqua City giai đoạn 2020 của chủ đầu tư Novaland dao động trong khoảng từ 6 đến 22 tỷ/căn.

Nếu xét về giá bán thì dự án Aqua City Novaland đưa ra mức giá cao so với thị trường. Nếu so sánh với các dự án biệt thự Biên Hòa nói riêng và các dự án biệt thự Đồng Nai Nói chung thì đây là mức giá cao.

Nhưng xét về khía cạnh giá trị mà căn hộ hoặc các sản phẩm bất động sản khác trong quy hoạch dự án Aqua City mang lại thì Lê Quang Thành phân tích mức giá này không quá cao.

Với mức giá bán tuy có cao hơn thị trường nhưng lợi thế về tiềm năng tăng giá của Aqua City rất ổn định và đang có nhiều yếu tố chờ hấp dẫn.

Toàn bộ thông tin về chính sách thanh toán và những ưu đãi từ tập đoàn Novaland dành cho nhà đầu tư khi đến với dự án khu đô thị Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai vừa được Lê Quang Thành chia sẻ. Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến dự án Aqua City hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp ngay từ bây giờ. 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://soundcloud.com/bien-hoa-aqua-city

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Nguyên nhân cần Vệ sinh máy lạnh quận 1 trọn gói

Vệ sinh máy lạnh quận 1 tại HCM tại nhà có thể được thực hiện thường xuyên hơn thay cho việc phải gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hoà đẳng cấp, và sẽ đem dến nhiều điều ích lợi. Đối với những vị trí bị đọng nước, ẩm ướt bên.

Tiêu chuẩn chọn xưởng sản xuất nội thất giá rẻ

Xưởng đồ gỗ nội thất giá rẻ là một trong những chuyên sản xuất gia công nội thất số 1 Việt Nam hiện nay, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và những công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi được tin tưởng khi tham gia.

Chọn một chiếc máy bơm nước cho khu giải trí

Một số khu giải trí, công viên nước giải trí, hồ bơi,… mọc lên rất nhiều để đáp ứng quan tâm giải tỏa cái nóng oi bức ngày nay. Với bất kỳ bể bơi nào, điều hữu ích là trang bị hệ thống tuần hoàn nước trong hồ bơi, đảm.