Chính sách thanh toán dự án Aqua City Novaland

Những người đầu tư dự án Aqua City của Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai cần biết về chính sách thanh toán tại dự án này. Vậy thông tin cụ thể về chính sách thanh toán Aqua City như thế nào? Lê Quang Thành sẽ cung cấp thông tin và đưa ra một số nhận xét của mình về giá bán và chính sách bán hàng Aqua City Novaland trong bài viết sau đây.

phoi canh du an aqua city

Chính sách bán hàng và ưu đãi dự án Aqua City

Tập đoàn Novaland nổi tiếng là một trong những doanh nghiệp hào phóng khi đưa ra những chính sách bán hàng và ưu đãi rất tích cực cho các nhà đầu tư. Một trong số những dự án minh chứng cho điều này là Aqua City mới được triển khai mở bán tại thị trường bất động sản Đồng Nai.

Lê Quang Thành sẽ cung cấp thông tin về chính sách bán hàng và những ưu đãi mà chủ đầu tư Novaland đã mang đến cho nhà đầu tư tại dự án Aqua City Đồng Nai.

Hình thức thanh toán dự án Aqua City rất linh hoạt đặc biệt chỉ với 1%/tháng kéo dài trong 3 đến 6 năm với mức lãi suất 0%. 

Ưu đãi thứ hai mức chiết khấu cho khách hàng mới và khách hàng của sẽ được áp dụng theo từng mức khác nhau của Novaland. Cụ thể thì khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu dao động từ 1,5 đến 5% giá trị căn hộ đã đầu tư.

Khách hàng khi mua căn hộ hoặc nhà phố biệt thự Aqua City chỉ cần thanh toán 50% giá trị đã có thể nhận nhà.

Nếu quý khách gặp hạn chế về tài chính thì thanh toán thì có thể nhận chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với số tiền tối đa lên đến 40%. Ngoài ra, khách hàng còn có được chương trình anh hạn nợ gốc và nhận mức lãi suất 0% đến thời điểm nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư Novaland.

Có thể nói rằng đây là những chính sách bán hàng và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của tập đoàn Novaland không chỉ riêng đối với dự án Aqua City mà hầu như các dự án đều được áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách bán hàng Aqua City 2020 thì quý khách hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn Lê Quang Thành để được hỗ trợ về vấn đề này.

Ngoài Aqua City, Novaland cùng vừa cho ra mắt phân khu mới tại dự án Novaworld Hồ Tràm với tên gọi Habana Island. Điểm mạnh của dự án Habana Island theo đánh giá của Lê Quang Thành là sở hữu vị trí độc đáo khi một mặt giáp sông và một mặt giáp biển.

Thêm vào đó chình sách thanh toán Novaland đưa ra cho dự án Habana Island cũng rất linh hoạt khi chỉ cần thanh toán 10% và 30% đến khi nhận nhà và được ngân hàng hỗ trợ không lãi, không gốc.

Giá bán nhà phố biệt thự Aqua City 2020

Cập nhật giá bán nhà phố biệt thự Aqua City giai đoạn 2020 của chủ đầu tư Novaland dao động trong khoảng từ 6 đến 22 tỷ/căn.

Nếu xét về giá bán thì dự án Aqua City Novaland đưa ra mức giá cao so với thị trường. Nếu so sánh với các dự án biệt thự Biên Hòa nói riêng và các dự án biệt thự Đồng Nai Nói chung thì đây là mức giá cao.

Nhưng xét về khía cạnh giá trị mà căn hộ hoặc các sản phẩm bất động sản khác trong quy hoạch dự án Aqua City mang lại thì Lê Quang Thành phân tích mức giá này không quá cao.

Với mức giá bán tuy có cao hơn thị trường nhưng lợi thế về tiềm năng tăng giá của Aqua City rất ổn định và đang có nhiều yếu tố chờ hấp dẫn.

Toàn bộ thông tin về chính sách thanh toán và những ưu đãi từ tập đoàn Novaland dành cho nhà đầu tư khi đến với dự án khu đô thị Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai vừa được Lê Quang Thành chia sẻ. Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến dự án Aqua City hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp ngay từ bây giờ. 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://soundcloud.com/bien-hoa-aqua-city

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Trả lời

0913.756.339