Cập nhật thông tin dự án Hội An Golden Sea

Sau thành công vang dội từ dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng, Tập đoàn Hòa Bình tiếp tục triển khai mạnh mẽ các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng “đánh” mạnh vào khu vực miền Trung. Đó chính là sự ra đời của Hội An Golden Sea, dự án có ý tưởng thiết kế và hàng loạt các loại hình sản phẩm nổi bật.

Thiết kế dự án Hội An Golden Sea có gì nổi bật? Mặt bằng bố trí các hạng mục Condotel Hội An được thực hiện như thế nào? Có tiện ích gì hấp dẫn? Giá bán căn hộ Hội An Golden Sea lequangthanh bao nhiêu?

Với bài viết được chia sẻ bởi các chuyên gia Lê Quang Thành Team lần lượt tại các chủ đề dưới đây, chúng tôi sẽ thực hiện phân tích và cập nhật những thông tin liên quan về các hạng mục đang được quy hoạch và hoàn thiện tại dự án Hội An Golden Sea để có thêm nhiều thông tin giá trị khi tiến hành đầu tư.

du an hoi an golden sea

Thông tin chi tiết dự án Hội An Golden Sea

Hội An Golden Sea là dự án phức hợp các loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí được thực hiện với tiêu chuẩn đẳng cấp 7 sao, có vị trí toạ lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Phan Vinh, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, chủ đầu tư Hội An condotel tiến hành thực hiện quy hoạch các hạng mục tại khuôn viên nội khu với tổng diện tích là 69.824,3m2 tương ứng với khoảng 6,98ha, là khu vực có vị trí đắc địa với các giá trị tự nhiên và những tiềm năng phát triển vượt trội.

Đặc biệt, dự án Hội An của Hòa Bình được hưởng trọn lợi thế trực diện bãi biển tại bãi biển An Bàng tổ chức uy tín TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á. Và hiện tại, condotel Hội An của Hòa Bình sở hữu cung đường kết nối giao thông thuận lợi, và chỉ cách phố cổ Hội An 5km.

vi tri hoi an golden sea

Hội An Golden Sea được chủ đầu tư hợp tác cùng nhà thầu thi công Hoà Bình uy tín sở hữu diện tích quy hoạch rộng lớn, tại khuôn viên nội khu, dự án được thực hiện phức hợp đa dạng các loại hình thương mại, bất động sản cũng như các khu vực phức hợp vui chơi giải trí hấp dẫn.

Hiện hữu tại các tòa tháp căn hộ condotel Hội An có sự thành 2 khu vực đó chính là 1 tháp dành cho thiết kế các hạng mục khai thác hoạt động thương mại, và 4 tháp hiện hữu là khu vực nhà ở, với tổng số sản phẩm là 412 căn, được bố trí đẹp mắt với không gian thông thoáng, mang lại sự thoải mái cho các khách hàng khi lựa chọn nơi đây để nghỉ dưỡng.

Tiếp đến đó chính là có 10 căn hộ hướng biển, có vị trí thiết kế đặc biệt cũng được xem là đẹp nhất tại Hội An condotel. Hiện hữu tại condotel Hội An Hòa Bình đó chính là loại hình sản phẩm có loại hình căn hộ có 1 phòng ngủ, được thiết kế với diện tích từ 47 đến 74m2/căn.

Đồng thời, dự án Hội An Golden Sea được bàn giao đầy đủ với nội thất thiết kế mang tiêu chuẩn và chất lượng 7 sao. Chủ đầu tư dự án hợp tác cùng vớ đơn vị quản lý vận hành Wyndham, mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho du khách và gia chủ.

Dự kiến, Hội An Golden Sea sẽ được chủ đầu tư tiến hành thi công hoàn thiện và bàn giao đến với khách hàng vào năm 2020. Thông tin chi tiết quy hoạch, quý khách có thể tham khảo ngay tại đây.

Quy hoạch chi tiết mặt bằng dự án Hội An Golden Sea

Với các thiết kế đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm nổi bật, dự án Hội An Golden Sea chỉ có 25% diện tích được dùng cho thiết kế phần hạ tầng cơ sở vật chất với tổng diện tích đất quy hoạch là 59.914m2.

Trong đó, diện tích đất sử dụng cho việc quy hoạch và thiết kế thi công các hạng mục nhà ở là 15.006m2. Phần tiện ích dự án chiếm khoảng 75% còn lại, được sử dụng bố trí cho các công trình nghỉ dưỡng và tiện nghi phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí.

Khu vực tiện ích mặt nước chiếm khoảng 21.5% cảnh quan cây xanh thể thao chiếm mật độ xây dựng khoảng 29.7%, và cuối cùng ở phần thiết kế dành cho các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật giao thông và sân bãi là 19.2%.

condotel Hội An Golden Sea được đánh giá là sản phẩm khá chỉnh chu, được chủ đầu tư dành khá nhiều tâm huyết và kỳ vọng, hứa hẹn sẽ mang lại 1 siêu phẩm phức hợp 7 sao phục vụ cho các khách hàng trong việc tìm kiếm 1 khu vực nghỉ dưỡng.

Hiện tại, các sản phẩm tại dự án Hội An Golden Sea có số lượng rất hạn chế, là cơ hội cực kỳ tiềm năng, mà các nhà đầu tư của Lê Quang Thành không nên bỏ lỡ. Thông tin thêm về các hạng mục cũng như vấn đề được thực hiện liên quan, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây để có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

hotline Vinhomes Central Park