Căn Unit Hotel của của Condotel AB Central Square có đặc điểm thế nào?

Khám phá sơ lược về các thông tin tổng quát của dự án AB Central Nha Trang ta có thể nhận ra ngay được nét riêng biệt, mới mẻ của công trình này so với những loại hình căn hộ khách sạn khác đấy chính là những căn hộ Unit Hotel. Những căn Unit Hotel của AB Central Square Nha Trang được trông đợi sẽ vượt qua cả tiêu chuẩn về một căn hộ condotel thông thường, mang tới lợi tức hấp dẫn nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã biết gì về căn Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square?

Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), Vào đây để tham khảo một số thông tin hấp dẫn về du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Dự án Sunwah Pearl có hệ thống máy lạnh âm trần, đèn chiếu sáng cơ bản Ti đây, thiết bị bếp và vệ sinh có xuất xứ từ Đức. Sunwah Pearl của chủ đầu tư Sunwah Group là điểm nhấn tuyệt tác mang đậm bản sắc Hong Kong tạo nên đẳng cấp vượt trội cho dự án.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square có 4 dạng gồm: Loại 1 phòng ngủ – Type 1 có S tim tường từ 44.40m2; dạng 1 phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; kiểu 1 phòng ngủ – Căn số 22 có S tim tường từ 65m2 và kiểu 2 phòng ngủ có diện tích tim tường từ 86m2. Những căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của những căn Unit Hotel Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thành sẽ có ba lối vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo tiêu chuẩn TCVN, cùng với đấy là được bảo vệ an ninh 24/24h, cam kết an toàn cao nhất cho du khách lúc lưu trú tại đây.

Tham khảo thêm các thông tin có giá trị liên quan đến dự án Condotel Nha Trang thông qua nhiều trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cần thiết về du an Condotel Nha Trang đều có Tại đây.

Condotel AB Central Square có phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, chi phí dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung và những tiện nghi công cộng, phí xem xét sổ sách. Chi phí quản lý mỗi tháng được tính vô phí vận hành của hệ thống Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square. Là phí từng tháng được đơn vị vận hành quản lý tạm ứng thanh toán. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn năm sao bảo đảm đưa vô khai thác vận hành kinh doanh ngay. Những căn Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square chưa có chủ trương bàn giao thô, nhằm đảm bảo tính đồng bộ theo tiêu chuẩn cao cấp cũng như đảm bảo chất lượng Unit Hotel theo tiêu chuẩn hotel quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của nhà đầu tư dự án Condotel AB Central Square đáp ứng đủ các tiêu chí trang trọng, đẳng cấp nhất để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi bước chân vô căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square chắc chắn bạn sẽ không thất vọng, không những vì những giá trị cao cấp mà nó đem đến mà còn là lợi tức nảy sinh từng năm từ chính sách cho thuê mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế đắc địa tại Nha Trang, dự án Condotel AB Central Square sẽ thu hút một số lượng không nhỏ du khách mỗi năm tới nghỉ dưỡng ở khu hotel 5 sao tráng lệ dẫn đầu nằm ngay kế bãi biển và liên kế các trung tâm vui chơi này.

Trả lời

0913.756.339