quy hoach quan 9

Căn hộ Quận 9 – Sở hữu các tiềm năng đầu tư nào?

Căn hộ Quận 9 đang dần trở thành thị trường quen thuộc của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ. Tại chung cu Quan 9, sở hữu nhiều yếu tố tăng giá hấp dẫn, rất phù hợp cho khách hàng đầu tư.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cập nhật đến khách hàng các tiền năng của dự án Quận 9.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Căn hộ Quận 9 – Sở hữu các tiềm năng đầu tư nào?

Hạ tầng giao thông là yếu tố hàng đầu giúp thị trường căn hộ phát triển. Tại Quận 9 đã có nhiều dự án hạ tầng đã và đang được tiến hành xây dựng.

quy hoach quan 9

– Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây: Đã được đi vào hoạt động vào năm 2015, tuyến đường giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ khu vực Quận 9 đến trung tâm thành phố. Đặc biệt, trên tuyến cao tốc này có làn riêng cho xe máy.

– Đường xa lộ Hà Nội: Đây là một trong những trục đường huyết mạch của khu Đông Sài Gòn.

– Đường Song hành cao tốc: Tuyến đường nằm song hành theo tuyến cao tốc. Tuyến đường này, nối kết Quận 2 với Quận 9. Dự kiến vào năm nay sẽ thông xe.

– Đường vành đai 2: Đây là tuyến đường có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế của Quận 9. Con đường này, nối kết khu công nghệ cao Quận 9 với cầu Phú Mỹ (Quận 7).

Ngoài ra, tại Quận 9 đang triển khai nâng cấp và mở rộng lộ giới tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường lên 25 -30m,… Các tuyến đường này hoàn thiện sẽ góp phần đến sự phát triển của Quận 9.

Khu công nghệ cao Quận 9 là khu công nghệ có hệ thống công nghệ cao hàng đầu cả nước. Nơi đây, thu hút rất nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước về lĩnh vực công nghệ cao.

Một số tập đoàn lớn có mặt tại khu công nghệ cao Quận 9 như: Sam Sung, Intel,…

Không những thế, nơi đây còn tập trung các trường đại học lớn như: Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Hutech, Đại học FPT,…

Trong bán kính, 5km quanh khu công nghệ cao Quận 9 hệ thống nhà iwr đang dần mọc lên nhiều. Đối tượng chính là các kỹ sư, chuyển viên, giảng viên alfm việc tại khu công nghệ cao Quận 9.

Dự án Quận 9 tăng giá nhờ sự phát triển của khu vực Quận 2

Phường Phú Hữu và Phước Long B là nơi có nhiều dự án căn hộ nhất tại Quận 9. Bởi nơi đây, liền kề với khu đô thị Rạch Chiếc Quận 2, các chuỗi dự án lớn như: Dự án nhà phố Lake View City, khu phức hợp Saigon Sport City, khu phức hợp Palm City,…

Giá bán tại khu vực này giao động trong khoảng 40 – 80 triệu đồng/m2. Cao hơn giá bán của căn hộ Quận 9 rất nhiều. Trong khoảng thời gian 2 -4 năm tới khu vực Quận 2 hoàn thiện các dự án trên thì giá trị của khu vực này sẽ tăng mạnh.

Bên cạnh đó, sẽ kéo theo giá trị của căn hộ Quận 9 tăng theo. Sự chênh lệch nhau quá lớn về giá, nhưng lại có cùng vị trí kết nối về trung tâm thành phố. Nên Quận 9 sẽ là lựa chọn hấp dẫn đối với khách hàng.

Vừa rồi, SaleReal đã chia sẻ với khách hàng các tiềm năng của thị trường căn hộ Quận 9. Mong rằng, đây sẽ là kênh thông tin bổ ích giúp khách hàng có thể tham khảo cách hữu hiệu.

Vn-Index mất hơn 17 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch giữa tuần, cả hai sàn chứng khoán đều bất ngờ lao dốc mạnh, cổ phiếu cũng mất giá trên diện rộng với tổng cộng 424 mã đi xuống song thanh khoản không có dấu hiệu bứt phá. Tại HOSE, Vn-Index đã giảm 7,76 điểm trong.

Ưu thế vượt bậc của Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City

Với sự đầu tư rộng lớn, quy mô tới từ Tập đoàn Đại Phúc Group, Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City với tổng diện tích lên đến 198ha có phức hợp bao gồm nhà ở, nơi shooping, khu vui chơi thư giãn, công viên…, trong tương lai gần sẽ.

Nộp thuế điện tử qua tài khoản Sacombank

Tổng cục Thuế và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ thu thuế điện tử tại Hà Nội vào ngày 10/3. Dịch vụ được áp dụng từ tháng 5.  Để sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp cần.