Căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Là một trong đầu tiên “chào sân” thị trường của chung cư quận 9, căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long đã gây được sự để ý và tạo cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Sở hữu vị trí chiến lược và thiết kế đẳng cấp chỉ là một vài trong số vô số thế mạnh khiến căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long trở nên BĐS không được bỏ qua trong năm 2021.

Dragon E-Home

chung cư Dragon E-Home Phú Long

Khu chung cư Dragon E-Home Phú Long tiện ích hiện đại

chung cư Dragon E-Home Phú Long được xây dựng tại địa điểm “không thể thay thế” – khu vực trung tâm hành chính mới của Thành phố Thủ Đức và được bao trọn bởi khung Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của TP HCM, Xa lộ Hà Nội, quần thể căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long hưởng trọn mọi lợi thế hoàn hảo mà hiếm có dự án nào tại Thành phố Thủ Đức có được. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác, nhờ đó việc kết nối của cư dân rất dễ dàng đồng nghĩa công việc dễ dàng và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu sang trọng của Thành phố.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm hiện đại lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết dễ làm bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Như vậy, tòa tháp chung cư Dragon E-Home Phú Long sẽ mang đến cho những cư dân tương lai đời sống ưu việt, thời thượng và đẳng cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long vị trí đẹp

Tại dự án căn hộ Dragon E-Home Đông Sài Gòn, các căn hộ chung cư được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ chung cư lại rất thích hợp với những quý khách trẻ tuổi, độc thân và năng động. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường giai đoạn này đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày dần tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Chỉ với số vốn từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ, quý khách đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư hạng sang tiện nghi, hiện đại cung cấp cả 3 mục đích “ở, làm văn phòng và cho thuê”. căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long được dự đoán sẽ dẫn đến “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. Để có tin tức cập nhật mới nhất về căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long, quý khách có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phu-tai-residence/

Đọc thêm tin này

0913.756.339