Các dự án Capitaland nổi bật hiện tại

Capitaland luôn được khách hàng đánh giá cao, và luôn là dòng sản phẩm được ưa chuộng. Các dự án của Capitaland luôn là những sản phẩm mang tính biểu tượng đặc biệt, với phong cách kiến trúc riêng biệt.

Tập đoàn Capitaland là thương hiệu đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về dự án. Mong rằng, bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Capitaland tại video:

Các dự án Capitaland nổi bật hiện tại

Ở thị trường Hà Nội, chủ đầu tư Capitaland đã thành công đầu tư dự án Seasons Avenue.

Riêng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Capitaland đã phát triển thành công hàng loạt những dự án cao cấp như: Dự án The Vista, The Krista, Parcspring, dự án Vista Verde, dự án Feliz En Vista, và một số dự án nhà phố ở Quận 2 nổi bật có D2 Eight.

cac du an capaitaland noi bat

Chủ đầu tư Capitaland có uy tín không?

Capitaland Việt Nam là một trong những chủ đầu tư nước ngoài được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất. Đây cũng là đơn vị đầu tư nước ngoài đầu tiên xuất hiện ở thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 1994.

Ngay trong thời gian đầu xuất hiện, chủ đầu tư Capitaland nhanh chóng khẳng định tiềm lực bản thân sau khi phát triển thành công dự án Somerset West Lake ở thủ đô Hà Nội.

Đến năm 2019, chúng tôi ước tính chủ đầu tư Capitaland đã đầu tư và phát triển hơn 8.600 căn hộ chung cư, cùng đó là 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ và 1 khu trung tâm thương mại. Ngoài ra còn có 7.000 căn hộ dịch vụ, và các dự án nhà phố, biệt thự bố trí đều khắp 9 tỉnh thành lớn trên khắp nước, ở những khu vực đang có thị trường bất động sản phát triển mạnh như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Bình Dương và Cam Ranh.

Capitaland nguyên là tập đoàn Capitaland đứng đầu trong thị trường bất động sản Châu Á. Xuất thân ở đất nước Singapore, tính đến giờ thương hiệu Capitaland đã có mặt trên 200 thành phố và 30 quốc gia.

Hiện tại, tập đoàn đang phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư tập trung kinh doanh ở 6 loại hình: Nhà ở, văn phòng, khu phức hợp, trung trung tâm thương mại, dự án căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ.

Chủ đầu tư này hiện đang quản lý hàng loạt các danh mục đầu tư lớn với số vốn lên đến 131,7 tỉ đô. Không dừng lại ở đó, thương hiệu của Capitaland được khách hàng nhận diện với hàng loạt những dự án biểu tượng lớn, hoành tráng trên khắp các thành phố lớn trên thế giới như: The Interlace, Sky Habitat ở Singapore, dự án Seni Mont Kiara ở Kuala Lumpur, dự án The Pinnacle ở Trung Quốc.

Ngoài lĩnh vực đầu tư bất động sản, chủ đầu tư Capitaland còn được công nhận là đơn vị rất thành công trong lĩnh vực quản lý và vận hành căn hộ dịch vụ, và các căn hộ nghỉ dưỡng trên toàn thế giới với những thương hiệu lớn : The Ascott Limited đứng top đầu thế giới, Citadines Apart Hotel, Somerset Serviced Residences, The Crest Collection,….

Năm 2017, Capital Land được vinh danh vào top 100 công ty xuất sắc nhất và top 2 thương hiệu bất động sản xuất sắc nhất Singapore được bình chọn bởi tạp chí Forber’s 2017 Glbal 2000.

Ngoài ra, đơn vị còn là gương mặt sáng giá, quen thuộc với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản lớn, uy tín đứng đầu ở thị trường Châu Á và trên toàn thế giới.

0913.756.339