Biên Hòa New City dự án thân thiện môi trường thiên nhiên xanh

Với mục tiêu mang lại cho quý vị một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống hoàn hảo ngay trong lòng thành phố mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu dân cư xanh. Biên Hòa New City Hưng Thịnh với đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay trong lòng Đồng Nai đã đáp ứng nhu cầu đó.

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City thân thiện môi trường

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành nằm tại vị trí chiến lược số đường Quốc lộ 51 Phước Tân – Tam Phước. Là cửa ngõ phía Đông của khu vực phát triển nhanh nhất Đồng Nai. Đầu tiên phải kể đến những thuận tiện từ địa điểm của biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai khi tuyến đường Quốc lộ 51 kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Cách trung tâm TP.HCM khoảng 22km, trung tâm Biên Hòa 5km, sân bay quốc tế Long Thành 10km, khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 8km, tuyến metro Bến thành – Biên Hòa khoảng 3.5km, KCN Biên Hòa1,2 Chỉ 3.5km, ngã 3 Vũng tàu 3km…

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2 tầng có diện tích 118.95 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án nhà phố cao cấp dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành , CĐT luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất dự án nhà phố cao cấp có tới tận ba lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc biệt khi Đồng Nai vừa công bố chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành thiên nhiên xanh

Mặt bằng biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi quyết định để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Khâu thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được CĐT rất chú trọng. Bởi 1 trong những yếu tố uy tín quyết định quý vị có quyết định Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại duanbienhoanewcity.org

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City với mức giá khá tranh đua từ 10tr/m2. Dự án nhà phố và biệt thự hội tụ đủ các yếu tố phát triển thành quyết định đầu tư và ổn định gia đình hoàn hảo cho khách hàng. Điều đầu tiên khi chúng ta quyết định mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang quyết định và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua 1 nhà phố hoặc biệt thự. Tuy nhiên nhận thấy hiện nay những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều.

hotline Vinhomes Central Park