Bảo trì và thu mua máy lạnh giá tốt tại khu vực Bình Thạnh

Bạn đang ở Bình Thạnh, đang cần một đơn vị bảo trì máy lạnh uy tín, chất lượng. Không cần lo lắng đã có chi nhánh Hưng Thịnh. Hưng Thịnh đơn vị chuyên bảo trì và thu mua máy lạnh gia tốt tại khu vực Bình Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh

Hưng Thịnh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo trì máy lạnh, chúng tôi chuyên bảo trì, vệ sinh tất cả các loại máy lạnh của tất cả các hãng, phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật. Bất cứ khi nào quý khách cần chúng tôi sẵn sàng phục vụ. ngoài ra chúng tôi còn thu mua các loại máy lạnh cũ giá cao và thi công lắp đặt máy lạnh giá rẻ tại khu vực Bình Thạnh và lân cận. Một lần sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh của Hưng Thịnh quý khách sẽ cảm nhận được đồng tiền mình bỏ ra là vô cùng xứng đáng khi chọn những đơn vị làm việc có tâm như Hưng Thịnh.

Tại sao chúng ta cần phải bảo trì máy lạnh?

  • Bảo vệ cho chiếc máy lạnh nhà mình luôn hoạt động ổn định với công suất làm lạnh tốt nhất
  • sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.

lap dat may lanh quan binh thanh

Bao lâu nên bảo trì máy lạnh?

  • Tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường.
  • Đối với hộ gia đình thời gian bảo trì vệ sinh máy lạnh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần. Nếu tần suất sử dụng thấp thì khoảng 6 tháng/lần.
  • Đối với công ty nhà hàng khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần.

Đến với dịch vụ bảo trì máy lạnh của Hưng Thịnh quý khách sẽ hoàn toàn an tâm vì:

  • Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm dịch vụ Điện Lạnh. Việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh được chúng tôi thực hiện rất chuyên nghiệp và vô cùng tỉ mỉ, đảm bảo siêu sạch 100% chất lượng và sự hài lòng
  • Các nhân viên được đào tạo cả về chuyên môn và đạo đức, luôn ứng xử một cách lịch sự, thân thiện và tôn trọng, có mặt nhanh chóng sau 30 phút gọi.
  • Luôn có giá ưu đãi với những khách hàng thân thiết và với khách hàng bảo trì số lựơng nhiều
  • Đảm bảo vệ sinh theo đúng quy trình chuẩn mực và đem lại cho quý khách hàng nguồn không khi trong lành, mát mẻ, không vi khuẩn, nấm mốc. Máy lạnh sạch, sáng bóng. Không sạch không lấy tiền.

Bên cạnh đó khi máy lạnh nhà quý khách hay công ty sử dụng lâu bị hư hỏng hoặc muốn thanh lý để chọn chiếc máy lạnh tốt hơn hãy gọi cho chúng tôi 0906.385.576 chúng tôi sẽ thu mua lại máy lạnh nhà bạn với mức hợp lý nhất và cũng sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách thi công công lắp đặt máy lạnh mới phù hợp với khu vực mình chọn.

Hãy đến với Hưng Thịnh chúng tôi chuyên bảo trì thu mua máy lạnh và thi công máy lạnh giá rẻ tại Bình Thạnh và tất cả các khu vực trong thành phố, chỉ cần quý khách có nhu cầu nhấn gọi 0906.385.576 Hotline: 01222.905.675 chúng tôi luôn có nhân viên túc trực sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của quý khách và có mặt sau 30 phút gọi không ngại xa chỉ cần quý khách tin tưởng Hưng Thịnh.