Bạn đã nắm một vài yếu tố này về dự án Condotel AB Central Square hay chưa?

Về dự án Condotel AB Central Square Nha Trang, chắc rằng có rất nhiều nhân tố các bạn còn chưa hiểu do đây là dự án căn hộ https://goo.gl/ArbzZU– khách sạn mới ở Nha Trang với nhiều đặc trưng vô cùng mới mẻ và vượt trội nhất trên thị trường bất động sản hiện thời. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về các tin tức có ích chung quanh tất cả quyền lợi, lợi tức, vấn đề cần để ý khi đầu tư vào dự án AB Nha Trang.

Dự án Jamila Khang Điền là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC…Click here để biết tại sao Du an Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Dự án Melosa Khang Điền là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích lên đến 17,3 ha, Read more thông tin về du an Melosa có hơn 500 căn nhà phố liền kế cùng với không gian xanh mát và hệ thống các tiện ích trong khu căn hộ cao cấp phục vụ cho cư dân.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Khách hàng của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel quý khách phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để vận hành và khai thác theo chính sách dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia sẻ lợi nhuận được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được đổi thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia lợi nhuận 80% cho các bạn được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của các bạn khi tham gia hợp tác hoạt động công trình Condotel AB Central Square là được đảm bảo chia sẻ lợi nhuận 10% trên 1 năm (quý khách phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời gian đảm bảo 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi tức 80:20 (quý khách được hưởng 80%). Quý khách được free 15 đêm nghỉ dưỡng tại công trình Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Khách hàng đóng quỹ bảo trì lần đầu được chia theo từng tiến độ góp vốn. Sau khi triển khai hoạt động, quỹ bảo dưỡng được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc quý khách hàng đặt phòng tuy thế không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy nhiên không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó ít nhất 7 ngày trước ngày dự kiến dùng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vô thời hạn ưu đãi. Trong trường hợp các bạn đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy thế không sử dụng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đấy sẽ được tính vô thời hạn ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả thu nhập cho quý khách hàng thường niên 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác định doanh thu và chi phí phát sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hay sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét/kiểm tra báo cáo tài chính hằng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là những lưu ý đối với quý khách hàng trong vấn đề đầu tư vào Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận nhằm bảo đảm tốt nhất quyền lợi của cả 2 bên, tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như cam kết về các lợi tức cao mà quý khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel của Condotel AB Central Square.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời