An Hạ Garden dự án đất nền kiến trúc tiêu biểu trải rộng view

Là 1 trong những dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp nhất tại cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Bình Chánh, dự án An Hạ Garden TP HCM có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo KH và nhà đầu tư. Dự án biệt thự và nhà phố có sự góp mặt của những thương hiệu danh tiếng nhất thị trường giai đoạn này là Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land – Không.

An Hạ Garden

Pháp lý Đất nền Tân Thạnh Đông

Nhà phố An Hạ Garden Bình Chánh kiến trúc tiêu biểu

Dù mới được trình thị trường năm 2019, vị trí dự án Đất nền An Hạ Garden nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng. Dự án biệt thự và nhà phố đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế vượt bậc khó dự án đất nền giá rẻ nào sánh bằng, Bên cạnh đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án đất nền giá rẻ cũng chính là điểm mạnh khiến các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. dự án An Hạ Garden TP HCM nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về đời sống xã hội, kinh tế và đặc trưng là giáo dục vì thế tại khu vực dự án đất nền giá rẻ được xây dựng và kế bên với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Bên cạnh những tiện ích tiên tiến cùng 1 cơ sở hạ tầng vào loại tốt giữa lòng Bình Chánh bên ngoài bên ngoài mà dự án An Hạ Garden TP HCM sở hữu được, KH còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5 sao mang thương hiệu #thuong_hieu#. Những tiện ích trong nội khu không đơn giản chỉ là cung cấp yêu cầu của KH cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án đất nền nhà phố. Vì thế sự quy mô, tiên tiến và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. vị trí dự án Đất nền An Hạ Garden còn nằm kế bên khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, đem đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden Bình Chánh.

An Hạ Garden trải rộng view

dự án An Hạ Garden TP HCM nằm trong quần thể dự án đất nền giá rẻ của Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land Bên cạnh 1 số các dự án đất nền giá rẻ khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, Bình Chánh giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Bình Chánh từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden Bình Chánh là quần thể gồm 9.924m2,  88 nền đất và nhà phố. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Đất nền từ Diện tích trung bình: 100 m2 bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden Bình Chánh sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong biệt thự và nhà phố hạng sang đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/green-city-hoc-mon/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden Bình Chánh lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Bình Chánh chất lượng 5 sao cao. Bên cạnh đất nền giá rẻ đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden Bình Chánh cũng hết sức hấp dẫn, được phân tích thích hợp với phần lớn KH trên thị trường hiện nay. Ngoài ra là CSBH nhiều ưu đãi, KH nếu đang quan tâm sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Bình Chánh thì không được phép bỏ lỡ thời cơ quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá tốt tại dự án đất nền giá rẻ này.

Trả lời

0913.756.339