THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê toà The Landmark 2 lầu 42 cao thoáng view trung tâm thành phố cực đẹp. Căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 53,5 m2. Dự án cao cấp hiện đại, căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Vinhomes Central Park được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park: 600 USD/tháng/ giá thương lượng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư. Căn hộ Vinhomes Central Park với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. căn hộ mẫu Vinhomes Central Park được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Central Park tốt!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ