KHU THE PARK

Nhà mẫu Vinhomes Central Park khu The Park có 2 loại diện tích là 90m2 2 phòng ngủ và 145 m2 4 phòng ngủ. Trong tất cả các toà khu The Park chỉ một toà được trang bị hệ thống điều khiển nhà thông minh Smart Home, 1 toà có lựa chọn bàn giao 1 phần nội thất cho khách hàng có thể tự thiết kế nội thất trong căn hộ. Những trang thiết bị nội thất cao cấp trong hình chỉ mang tính chất tham khảo, tiêu chuẩn bàn giao vui lòng liên hệ hoặc tham khảo căn hộ bàn giao Vinhomes Central Park (click để xem).

Nhà mẫu căn hộ 2 phòng ngủ khu The Park (90m2) được thiết kế với phòng khách và bàn ăn liên thông. Trong khi 2 phòng ngủ được bố trí ở hai bên. Phòng ngủ cho trẻ nhỏ với màu sơn, rèm và các vật dụng màu sắc có phần nổi hơn các phòng khác trong căn hộ.

Nhà mẫu căn hộ 4 phòng ngủ khu The Park (145m2) bố trí phòng khách và bàn ăn liên thông nhau tạo cảm giác không gian phòng khách rất rộng. Ô kính phòng ngủ rất rộng để khi cần có thể đón tối đa ánh sáng tự nhiên, thay vì sử dụng đèn. Phòng ngủ lớn khá sang trọng, phong cách của các khách sạn – resort 4-5 sao.

KHU THE LANDMARK & THE CENTRAL

Nhà mẫu Vinhomes Central Park khu The Landmark & The Central có 2 loại diện tích là 85m2 2 phòng ngủ và 119 m2 3 phòng ngủ. Trong tất cả các toà khu The Landmark chỉ một toà được trang bị hệ thống điều khiển nhà thông minh Smart Home, 2 toà căn hộ dịch vụ bàn giao đầy đủ nội thất là Landmark Plus và Landmark Service Apartment các toà còn lại bàn giao nội thất trong căn hộ như tiêu chuẩn bàn giao. Những trang thiết bị nội thất cao cấp trong hình chỉ mang tính chất tham khảo, tiêu chuẩn bàn giao vui lòng liên hệ hoặc tham khảo căn hộ bàn giao Vinhomes Central Park (click để xem).

Nhà mẫu căn hộ 2 phòng ngủ khu The Landmark & The Central (85m2) được thiết kế với khu bếp gọn gàng. Theo như thiết kế này thì căn hộ không sử dụng bếp gas mà là bếp từ. Đây cũng là xu hướng chung của các khu căn hộ cao cấp. Bếp từ sạch và an toàn hơn so với bếp gas trước đây. Xem thêm Video căn hộ Vinhomes Central Park

Nhà mẫu căn hộ 3 phòng ngủ khu The Landmark & The Central (119m2) bố trí quầy bar ngay phía sau lưng ghế sofa, tiện cho việc tiếp đãi khách những món cocktail, bánh, trái cây… Ban công của căn hộ ở ngay bên phòng khách. Với thiết kế này thì căn hộ sẽ sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên. Có vẻ như toàn bộ các khu chức năng trong nhà được liên thông (ngoại trừ phòng ngủ).