Căn hộ Vinhomes Central Park thiết kế đẹp, từng góc ngách trong căn hộ đều được chủ đầu tư trang trí tỉ mỉ chi tiết, đem lại một không gian riêng với những trải nghiệm hoàn toàn mới cho chủ nhân của dòng sản phẩm Vinhomes này.

CĂN HỘ BÀN GIAO TIÊU CHUẨN:

Ban công của căn hộ ở ngay bên phòng khách. Khu The Landmark & The Central có ban công được rào bằng khung thép không gỉ chắc chắn, khu The Park ban công kính cường lực. Với thiết kế này thì căn hộ sẽ sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên.

Toàn bộ phòng khách lót gạch Ceramic cao cấp, phòng ngủ trong Vinhomes Central Park đều được lót sàn gỗ và có cửa sổ nhìn ra bên ngoài.

Khu bếp bàn giao đầy đủ thiết kế gọn gàng. Theo như thiết kế này thì căn hộ không sử dụng bếp gas mà là bếp từ. Đây cũng là xu hướng chung của các khu căn hộ cao cấp. Bếp từ sạch và an toàn hơn so với bếp gas trước đây.

Tường sơn nước hoàn thiện. Tủ tường phòng ngủ có bàn giao tuỳ thiết kế từng căn. Hệ thống máy lạnh trung tâm âm trần thẩm mỹ.

TOÀ BÀN GIAO ĐẶC BIỆT:

Trang bị sẵn smarthomes: The Park 6 và The Landmark 6

Trang bị đầy đủ nội thất kiểu căn hộ dịch vụ: Landmark Plus và Landmark Service Apartment

Bàn giao nội thất 1 phần: The Park 7. So với căn hộ bàn giao tiêu chuẩn thì không có bếp, không có tủ tường và không có cục nóng máy lạnh.

Xem thêm:

Căn hộ mẫu Vinhomes Central Park

Video căn hộ Vinhomes Central Park