THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ diện tích 111,2 m2 toà The Park 1 lầu 08, căn hộ balcony cực rộng có thể sắp đặt bàn ăn cho cả gia đình hay ngồi giải trí uống cafe, view ngắm nhìn quang cảnh công viên nội khu và hồ bơi. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Đang có nội thất cơ bản, có thể cho thuê full nội thất hoặc nội thất cơ bản. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất dính tường cao cấp như: Hệ thống máy lạnh trung tâm, tủ tường, tủ bếp, bếp điện,…

– Giá: 1000 USD/tháng (22,8 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Trong tương lai tại khu căn hộ Vinhomes Central Park sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Vinhomes Central Park là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ