THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park lầu 03 tháp The Landmark 1 diện tích 100,2 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 3 phòng ngủ nhà đẹp, view nội khu dự án quang cảnh đẹp. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ giá 1200 USD/tháng – 27,4 triệu/tháng. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất trong căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê có thể thương lượng được tuỳ điều kiện của khách.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Vinhomes Central Park là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại khu tiện ích Vinhomes Central Park sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Tiện ích Vinhomes Central Park đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Vinhomes Central Park.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ cho thuê.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ