THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park, diện tích 159,7 m2, có 4 phòng ngủ. Căn hộ toà tháp The Landmark 1 lầu 16 view sông Sài Gòn và công viên 14ha thoáng rộng và là căn đẹp nhất dự án, thuận tiện di chuyển. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Cho thuê Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ nội thất cơ bản, cao cấp, nhà như chủ đầu tư trang bị đồ nội thất cao cấp bàn giao. Thiết kế kiến trúc Vinhomes Central Park kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 1600 usd/tháng (37,3 triệu/tháng) 4 phòng ngủ.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất. Một khu resort Vinhomes Central Park thiết kế độc đáo, nổi bật giữa TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vị trí Vinhomes Central Park là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Vinhomes Central Park sẽ cảm nhận được. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Vinhomes Central Park là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin Vinhomes Central Park được updates nhất đến Quý khách hàng.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84)903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ